Thừa Thiên-Huế: Xã Thủy Lương đã trả lại phương tiện cho phóng viên

Ngày 25-3, tin từ UBND huyện Hương Thủy (Thừa Thiên-Huế), cho biết: UBND huyện đã chỉ đạo UBND xã Thủy Lương trả lại phương tiện tác nghiệp gồm máy ảnh, máy ghi âm và giấy giới thiệu cho phóng viên Nguyễn Đăng Khoa báo Vietnamnet, đồng thời xin lỗi vì những việc làm trái quy định của mình. Và UBND xã Thủy Lương đã thực hiện việc này vào sáng 25-3.

Như Báo SGGP đã đưa tin, ngày 22-3, trong lúc đang tác nghiệp tại công trình giải tỏa để xây dựng Bệnh viện Hương Thủy ở địa bàn xã Thủy Lương, anh Nguyễn Đăng Khoa đã bị các cán bộ xã Thủy Lương tịch thu phương tiện tác nghiệp cùng với giấy giới thiệu và bị áp giải bằng xe máy về UBND xã lập biên bản với lý do không có giấy chứng minh nhân dân, tác nghiệp tại công trường mà không xin phép...

Ph. Lê

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chắc chân mình

- Lứa cầu thủ U23 tài năng đã thành danh ở giải châu Á rồi thành trụ cột cho đội tuyển nam quốc gia. Liền sau đó khán giả thấy lo cho lứa kế cận vì không thấy họ “sáng nước” như đàn anh. Giờ chuyện đó đã khác chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: