Thúc đẩy chuyển đổi số trong công tác quản lý dự án các công trình xây dựng

SGGPO

Chiều 22-10, Ban Thường vụ Đoàn khối Dân – Chính – Đảng TPHCM tổ chức tọa đàm “Chuyển đổi số trong công tác quản lý dự án các công trình xây dựng” và vòng chung kết hội thi chuyên môn về Quản lý dự án năm 2021.

Tại đây, các đoàn viên, thanh niên công tác trong lĩnh vực quản lý dự án có cơ hội lắng nghe chuyên gia chia sẻ chuyên đề như: Chuyển đổi số trong quản lý dự án xây dựng của Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Hoa; Quy trình và phương pháp xây dựng các phần mềm quản lý chuyên ngành Quản lý dự án của CEO Vinh danh Education Huỳnh Tấn Cảnh; Chỉnh lý và số hóa hồ sơ dự án của ông Nguyễn Văn Kết – Trưởng phòng Nghiệp vụ Trung tâm Lưu trữ Quốc gia II.

Thúc đẩy chuyển đổi số trong công tác quản lý dự án các công trình xây dựng ảnh 1 Quang cảnh buổi tọa đàm. Ảnh: ĐÌNH DƯ

Ông Nguyễn Đăng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Bí thư Đoàn khối Dân – Chính – Đảng TPHCM cho biết: “Tọa đàm tập trung chia sẻ, thảo luận các giải pháp để có thể đẩy nhanh tiến độ chuyển đổi số trong công tác quản lý dự án, giúp xúc tiến nhanh chóng các công trình, hạng mục thi công để phục vụ người dân sau dịch Covid-19; qua đó chung tay cùng thành phố phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội. Cũng tại hội thi, đoàn viên, thanh niên đã có điều kiện trình bày ý tưởng, hiến kế các giải pháp hữu ích cho việc nâng cao hiệu quả công tác quản lý dự án”. 

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

FPT Shop trao tặng máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Học trực tuyến là một câu chuyện buồn đối với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vì thiếu thiết bị. Mong muốn sẻ chia với những hoàn cảnh này, FPT Shop đã trao tặng máy tính bảng cho các em học sinh qua chương trình “Cùng em học trực tuyến”. 

Thị trường - chính sách

YADEA đột phá với hệ thống đổi pin và công nghệ sạc siêu nhanh

Trong tuần lễ EICMA 2021, thương hiệu xe máy điện YADEA đã giới thiệu đầy đủ các dòng sản phẩm và công nghệ xe điện mới nhất. Trong đó nổi bật công nghệ đổi pin trong 6 giây và sạc siêu nhanh chưa từng có trên xe máy điện, sạc đầy bình 80% chỉ trong vòng 20 phút.