Chủ đề sinh hoạt hè năm 2008

“Thực hiện nếp sống văn minh đô thị”

Ngày 20-5, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu Hà đã chủ trì cuộc họp với các sở, ban, ngành triển khai kế hoạch hè 2008 với chủ đề “Thực hiện nếp sống văn minh đô thị”. Theo các đại biểu, kinh phí sinh hoạt hè là 2.000 đồng/HS/tháng là quá thấp, khó tổ chức hoạt động hè phong phú, đa dạng cho HS. Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu Hà chia sẻ khó khăn trên và cho biết: “Sắp tới UBND TP sẽ có buổi làm việc với Sở Tài chính nghiên cứu kinh phí chi hoạt động hè”.

Được biết, UBND TP yêu cầu các ngành triển khai nhiều biện pháp cho HS có 3 tháng hè bổ ích. Trong đó, Sở GD-ĐT chỉ đạo các trường tạo điều kiện cơ sở vật chất, mở cổng trường và thư viện cho các em vào vui chơi, sinh hoạt hè tại trường. Nhà thiếu nhi, Trung tâm văn hóa thể thao có chế độ ưu tiên miễn, giảm các hoạt động vui chơi cho thiếu nhi…

Doanh Doanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Lời cảm tạ

BS Huỳnh Thảo Trường là người con, người chồng, người cha của gia đình chúng tôi, nguyên quán tại TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang đã tạ thế vào lúc 4 giờ 45 ngày 8 tháng 1 năm 2022 ( nhằm ngày 6 tháng 12 năm Tân Sửu), hưởng dương 54 tuổi. An táng tại nghĩa trang Lan Nhã Kỳ Viên (xã Vĩnh Trạch, huyện Thoại Sơn, An Giang).