Các KCX-KCN TPHCM

Thưởng tết cao nhất 376 triệu đồng

(SGGP).- Theo nguồn tin từ Ban Quản lý các khu chế xuất - khu công nghiệp TPHCM (HEPZA), đến nay đã có khoảng 40% doanh nghiệp báo cáo về mức thưởng Tết Tân Mão. Theo đó, mức thưởng cao nhất là 376 triệu đồng/người thuộc về một doanh nghiệp có vốn đầu tư trong nước, mức thưởng tết thấp nhất là 900.000 đồng/người. Đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, mức thưởng cao nhất là 120 triệu đồng, mức thưởng thấp nhất là 1,2 triệu đồng.

Phú Đông

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cửa trên

- Ở loạt trận vòng loại World Cup 2022, thấy rõ sự kiêng dè của các đội cùng khu vực Đông Nam Á khi đá với tuyển xứ mình. Họ phải dùng nhiều thủ thuật lên gân về tâm lý trước khi trận đấu diễn ra. Truyền thông các xứ ấy cũng dành sự tôn trọng cho tuyển Việt Nam. Đó có phải là một thước đo khác về sự tiến bộ?

Giao thông - Đô thị

Hơn 3.600 tỷ đồng nâng cấp đường kết nối cảng Quy Nhơn với Tây Nguyên

Ngày 12-6, ông Lưu Việt Khoa, Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án 2 (Bộ GTVT) cho biết, đơn vị chuẩn bị thực hiện dự án đầu tư, nâng cấp tuyến quốc lộ 19 (QL19) nối cảng Quy Nhơn (Bình Định) với cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai), với tổng vốn trên 3.600 tỷ đồng từ nguồn vốn ODA và Ngân hàng Thế giới.

Quy hoạch

Tin buồn