Tiên phong phòng chống dịch, Vietjet đảm bảo an toàn cao nhất cho các chuyến bay

Không chỉ là một trong những hãng hàng không hiếm hoi trên thế giới báo lãi trong năm 2020, Vietjet còn đạt được những mục tiêu khác trong giai đoạn "bão tố" của ngành hàng không.

Tiên phong phòng chống dịch, Vietjet đảm bảo an toàn cao nhất cho các chuyến bay

Đầu tiên phải kể đến việc hãng đặt ưu tiên số một về đảm bảo an toàn cho hành khách và toàn bộ nhân viên của hãng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên toàn thế giới.

 Ngay kể từ khi dịch bệnh mới bùng phát, Vietjet đã nhanh chóng thành lập Ủy ban phòng chống Covid-19 với sự phối hợp nhiều bộ phận, cấp lãnh đạo của hãng cũng như các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong phòng, chống các bệnh truyền nhiễm. Bên cạnh đó, Ủy ban phòng chống Covid-19 của Vietjet cũng thành lập bộ phận chuyên trách để tiếp nhận, giải đáp các thông tin về phòng chống, dịch.

Tiên phong phòng chống dịch, Vietjet đảm bảo an toàn cao nhất cho các chuyến bay ảnh 1

Cùng với việc thành lập các đơn vị chuyên trách, các nhân viên và phi hành đoàn của Vietjet cũng đáp ứng theo các yêu cầu cao nhất về an toàn theo các tiêu chuẩn của IATA, WHO, các nhà chức tránh hàng không.

Tiên phong phòng chống dịch, Vietjet đảm bảo an toàn cao nhất cho các chuyến bay ảnh 2
Tiên phong phòng chống dịch, Vietjet đảm bảo an toàn cao nhất cho các chuyến bay ảnh 3

Một điểm sáng của Vietjet là việc không cắt giảm bất cứ nhân viên nào. Hàng không Việt Nam và thế giới nói chung chịu ảnh hưởng nặng nề từ việc giới hạn đi lại từ các chính phủ cũng như tâm lý lo ngại dịch bệnh của người dân. Nhiều hãng hàng không lâu đời phải phá sản hoặc sa thải hàng loạt phi công, tiếp viên, nhân viên...Tuy nhiên, với việc đặt con người là yếu tố quan trọng nhất trong sự thành công của hãng hàng không thế hệ mới, Ban lãnh đạo Vietjet nỗ lực duy trì việc làm cho nhân viên.

Tiên phong phòng chống dịch, Vietjet đảm bảo an toàn cao nhất cho các chuyến bay ảnh 4

Dù còn nhiều khó khăn phía trước, nhưng với sự kiểm soát tốt dịch bệnh của Chính phủ, việc sớm nhập khẩu và tiêm chủng 30 triệu liều vaccine, cùng sự nhạy bén, linh hoạt, sát sao trong điều hành của Ban lãnh đạo, có cơ sở để tin rằng Vietjet sẽ tiếp tục gặt hái những kết quả khả quan trong năm 2021, đạt được những thành công trong mục tiêu kép: phòng chống dịch và góp phần phát triển kinh tế đất nước.

N.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ứng dụng công nghệ Nano trong y học- “Món quà” vô giá cho sức khỏe con người

Phương châm hoạt động của Nabio Pharma: Chất lượng - uy tín - hiệu quả

Là công ty được xây dựng và phát triển từ đội ngũ những nhà nghiên cứu khoa học hàng đầu gồm 2 giáo sư, 10 tiến sĩ trong lĩnh vực Hóa dược và Sinh dược, Nabio Pharma chuyên cung cấp sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano - hướng đích vào nguồn dược liệu thiên nhiên an toàn nhằm bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người Việt.

Thị trường

Gồng mình kìm giá hàng hóa

Giá xăng đã ở mức cao, lại tiếp tục tăng lên mức cao kỷ lục trong chiều 23-5, gây áp lực lớn lên giá cả hàng hóa. Nhiều doanh nghiệp tiêu dùng lớn đang gồng mình giữ giá. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index tăng gần 15 điểm

Thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch ngày 24-5 mặc dù có thời điểm giảm mạnh, nhưng do lực cầu khá tốt khiến VN-Index quay đầu tăng điểm gần 15 điểm từ mức giảm hơn 15 điểm trong phiên. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế