Tiếp theo Lắc Xì, MoMo thêm sự kiện Ngày Vàng Vía Thần Tài

SGGPO
Là một trong những chiến dịch được chờ đợi nhất mùa Tết 2020, Lắc Xì 2020 của Ví điện tử MoMo liên tục thiết lập nhiều kỷ lục mới về số lượng người tham gia, lượt lắc… 

MoMo thêm sự kiện Ngày Vàng Vía Thần Tài

MoMo thêm sự kiện Ngày Vàng Vía Thần Tài

Ngay tiếp sau sự kiện đêm Giao thừa, chính là sự kiện Ngày Vàng Vía Thần Tài (từ 9 giờ - 23 giờ 59 mùng 10 Tết, ngày 3-2) với nhiều quà khủng.

●          1 GIẢI ĐẶC BIỆT: Miễn phí trọn đời đóng tiền Điện, Nước (trị giá 240 triệu đồng)

●           86 GIẢI NHẤT: 01 chỉ vàng Thần Tài PNJ

●           200 GIẢI NHÌ: 01 năm xem phim miễn phí

●           200 GIẢI BA: 01 năm mua data 3G/4G miễn phí

●       100.000 GIẢI THẦN TÀI: voucher giảm giá 500.000đ mua vàng

●          99% nhận được Linh Thú hiếm để ghép thành thẻ vàng nhận ngay gói quà triệu đồng hoặc cùng chia nhau 1 tỷ. 

●        Hàng trăm ngàn voucher miễn phí: nạp tiền điện thoại, 3G/4G, mua vé xem phim, thanh toán hoá đơn điện/nước...

Sự kiện Vía Thần Tài cũng là hoạt động lớn nhất trong chuỗi 3 sự kiện tặng quà giá trị khủng của mùa Lắc Xì 2020 (trước đó là Ngày đưa ông Táo, 23 tháng Chạp) và Đêm Giao thừa. Chính vì vậy, người chơi chưa may mắn giành được giải trong 2 sự kiện trước, thì đừng bỏ qua cơ hội cuối cùng này, không chỉ có thể nhận những phần quà giá trị mà còn là dấu hiệu tài, lộc cho một năm mới an khang, sung túc. 

Chỉ tính riêng sự kiện đặc biệt Đêm giao thừa 2020, tính năng Chuyển tiền/Lì Xì và Game Lắc Xì 2020 của MoMo đã đạt được những con số ấn tượng: 4 triệu người dùng MoMo đã sử dụng tính năng Chuyển tiền/Lì Xì với 25 triệu bao lì xì đã gởi đi và nhận lại. 

Với game Lắc Xì 2020, trong trong khung giờ vàng (từ 8 giờ tối, ngày 24-1 (30 Tết) đến 1 giờ sáng, ngày 25-1 (Mùng 1 Tết) cũng chạm mốc những con số ấn tượng: Hơn 5 triệu người đã chơi Lắc Xì; Hơn 50 triệu lượt lắc, trong đó có tới 30 triệu lượt lắc trộm nhà bạn bè. Ngoài các giải thưởng lớn (bao lì xì 100 triệu tiền mặt, 300 bao lì xì 1 triệu và 100.000 bao lì xì tiền mặt với các mệnh giá khác nhau...), đã có gần 20 triệu thẻ quà tặng là thẻ giảm giá... đã được gửi tới Ví người dùng MoMo.

Những con số ấn tượng này một lần nữa cho thấy Lì Xì 4.0 đã lên ngôi bởi người dùng Việt Nam ngày càng ưa chuộng ví điện tử cũng như sự phổ biến của phương thức thanh toán di động. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

FPT Play Box trở thành TV Box đầu tiên tích hợp Netflix

FPT Play Box trở thành TV Box đầu tiên tích hợp Netflix

Sau khi hợp tác với Google ra mắt FPT Play Box S kết hợp loa thông minh đầu tiên trên thế giới, FPT Telecom đã làm việc cùng Netflix để cấp chứng chỉ phần cứng được hỗ trợ chính thức cho nền tảng FPT Play Box. 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Những tên tuổi lớn thúc đẩy cuộc thi Solve For Tomorrow

Để tạo nên một sân chơi chơi dành cho lứa tuổi 12 – 18 nhằm khuyến khích khả năng sáng tạo, ứng dụng công nghệ vào trong thực tiễn, không chỉ mở rộng đối tượng tham dự ra nhiều tỉnh thành hơn mà còn hướng đến trẻ em vùng sâu vùng xa là Solve for Tomorrow 2021…, đòi hỏi ban tổ chức phải là những tên tuổi lớn, đảm bảo sự vận hành trơn tru cho cả một cuộc thi quy mô, kéo dài.