Tiếp tục phiên xử Đoàn Thị Hương

SGGP
Hôm nay 2-10, tòa án Malaysia tại Kuala Lumpur tiếp tục phiên xử Đoàn Thị Hương và bị cáo người Indonesia Siti Aisyah bị cáo buộc thực hiện một trong những kế hoạch ám sát một người Triều Tiên có tên trên hộ chiếu là Kim Chol.

 Đoàn Thị Hương tại một phiên tòa xét xử

Đoàn Thị Hương tại một phiên tòa xét xử

Theo CNN, nếu bị buộc tội, cả 2 đều có thể bị tử hình. 
Theo lời ông Hisyam Teh Poh Teik, luật sư của Đoàn Thị Hương, phiên tòa sẽ bắt đầu bằng việc mời một chuyên gia, có thể là một nhà nghiên cứu bệnh lý học hoặc nhà hóa học, để xác định nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

HUY QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ nổ súng. Ảnh: Kxan

Mỹ: Xả súng ở Texas, ít nhất 13 người bị thương

ABC news đưa tin, sáng sớm ngày 12-6 (giờ địa phương), một vụ xả súng đã xảy ra tại một khu vui chơi sầm uất ở trung tâm thành phố Austin, thuộc bang Texas (Mỹ), khiến ít nhất 13 người bị thương. 

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây

Hy vọng cho bệnh nhân ung thư

Ung thư lâu nay vẫn được xem là căn bệnh nan y, là một án tử treo đối với các bệnh nhân mắc căn bệnh này. Nhưng giờ đây, một tia hy vọng cho bệnh nhân ung thư đã được thắp sáng khi Giáo sư Tomoki Todo (ảnh) của Viện Khoa học Y học thuộc Đại học Tokyo, người đã bào chế thành công một loại dược phẩm sử dụng virus để tấn công các tế bào u não, cho biết liệu pháp này có thể áp dụng cho nhiều loại ung thư khác.