Tiêu hủy 12 máy game bắn cá

SGGPO
Ngày 21-6, Công an huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước đã tiến hành tiêu hủy 12 máy game bắn cá không rõ nguồn gốc, trị giá hàng trăm triệu đồng.

Công an huyện Bù Đốp tổ chức tiêu hủy 12 máy game bắn cá ngày 21-6

Công an huyện Bù Đốp tổ chức tiêu hủy 12 máy game bắn cá ngày 21-6

Công an huyện Bù Đốp đã dùng máy xúc để đập, cắt, phá, tiêu hủy các máy game bắn cá trước sự chứng kiến của Hội đồng xử lý tang vật, phương tiện vi phạm. Đây là các máy game bắn cá bị cơ quan chức năng thu giữ trong các đợt ra quân tổng kiểm tra, xử lý các cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử máy game bắn cá không đúng quy định từ đầu năm 2017 đến nay.

Game bắn cá là trò chơi điện tử được các chủ máy sử dụng để làm phương tiện tổ chức đánh bạc, lôi kéo nhiều người tham gia gây bức xúc dư luận.

Hiện Công an huyện Bù Đốp đang tăng cường công tác kiểm tra và xử lý nhằm kiểm soát hoạt động kinh doanh trò chơi này.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xác minh thông tin biệt thự “đại gia” Sông Đốc bị trúng đạn

Xác minh thông tin biệt thự “đại gia” Sông Đốc bị trúng đạn

Chiều 15-12, ông Trần Văn Khắp (thường gọi Tư Khắp, là “đại gia” ở thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) cho biết, gia đình ông rất lo lắng và hoang mang kể từ khi cửa sổ tầng 2 của biệt thự bị trúng đạn. Gia đình mong muốn công an sớm làm rõ vụ việc.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Hôm nay, 2 cựu Bộ trưởng Bộ TT-TT hầu tòa

Hôm nay 16-12, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 14 bị cáo ở các nhóm tội “Vi phạm các quy định về quản lý đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng”, “Nhận hối lộ”, “Đưa hối lộ” trong vụ án Tổng Công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu (AVG).