Tìm kiếm Vua hài đất Việt 2011

Chương trình “Vua hài đất Việt 2011” là một chuỗi chương trình giải trí phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam - VTV3 sắp tới. Ngoài việc tìm kiếm những gương mặt mới cho sân khấu hài kịch Việt Nam, “Vua hài đất Việt 2011” còn hứa hẹn là một chương trình truyền hình hấp dẫn với những kịch bản mới và đa dạng, được thể hiện bởi những nghệ sĩ trẻ mang lại món ăn văn hóa đáng nhớ cho khán giả truyền hình.

Để tiến đến ngôi vị “vua hài”, thí sinh sẽ trải qua các vòng thi: Sơ tuyển, vòng loại 100, vòng Top 30, vòng Top 15 và vòng chung kết. Các vòng thi được tổ chức tại Hà Nội, TPHCM và một số tỉnh. Vòng sơ tuyển diễn ra vào cuối tháng 7- 2011 tại sân khấu kịch Hồng Vân, A43 Trường Sơn, Tân Bình, TPHCM.

Thí sinh đăng ký tham dự, truy cập website: www.vuahaidatviet.com để tải mẫu đăng ký dự thi, sau đó điền đầy đủ thông tin và gửi vào email: dangkyduthi@vuahaidatviet.vn. Hoặc nộp phiếu đăng ký trực tiếp tại: Công ty Heartlink., JSC, số 9 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội; Sân khấu kịch Hồng Vân, A43 Trường Sơn, Tân Bình, TPHCM. 

N.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng nhân danh lòng tốt

Đừng nhân danh lòng tốt

Những ngày qua, việc kênh Hẻm Radio biến mất trên YouTube thu hút sự quan tâm và băn khoăn của không ít người. Bởi vốn dĩ, giữa rất nhiều kênh trên YouTube dùng đủ chiêu trò với mục đích “câu view” kiếm tiền thì Hẻm Radio là một kênh hiếm hoi lựa chọn hướng đi hẹp: đọc sách. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Trăm năm sân khấu dù kê

Ra đời vào thập niên 1920, nghệ thuật sân khấu dù kê đến nay đã có khoảng 100 năm hình thành và phát triển. Đây là loại hình kịch hát độc đáo của cộng đồng người Khmer Nam bộ, được công chúng đón nhận. 

Sách và cuộc sống

Khi người nổi tiếng đeo khẩu trang

Ngày 29-10, tại Đường sách TPHCM đã diễn ra chương trình giao lưu triển lãm tranh và ra mắt sách Khẩu trang và người nổi tiếng của họa sĩ Lê Sa Long do NXB Tổng hợp và Hội Mỹ thuật TPHCM tổ chức.  

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.