Tìm thấy học sinh lớp 8 mất tích sau ngày khai giảng

SGGPO
Sáng ngày 21-9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đã tìm thấy em Bào Bảo D., 13 tuổi, học sinh lớp 8A, Trường THCS Quang Trung, xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước.

Tin liên quan

Theo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau, tối ngày 20-9, có người điện thoại đến đơn vị thông báo là em D. đang ở nhà một người dân ở huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu, giáp ranh với tỉnh Cà Mau.

Sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau đã cử cán bộ đến để đưa em D. về và bàn giao cho gia đình sau đó.

Em D. cho biết, khi đi khai giảng, do không muốn học nên đạp xe đi. Tuy nhiên, do đạp xe đi xa quá nên không biết đường về, lang thang xin cơm ăn. Sau đó, được người dân cho ngủ nhờ và cho quần áo mặc.

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau tiếp nhận trình báo một học sinh lớp 8 bị mất tích sau khi dự lễ khai giảng ngày 5-9.

Theo chính quyền địa phương, em D. đã mất mẹ, sống cùng với cha và dì.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng được giảm án

Chiều 24-1, Tòa án nhân dân Cấp cao tại Hà Nội tuyên bản án phúc thẩm về việc xét kháng cáo của cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng (69 tuổi) và 3 bị cáo khác trong vụ án xảy ra tại khu đất của Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) ở TPHCM.