Tìm thấy học sinh lớp 8 mất tích sau ngày khai giảng

SGGPO
Sáng ngày 21-9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đã tìm thấy em Bào Bảo D., 13 tuổi, học sinh lớp 8A, Trường THCS Quang Trung, xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước.

Tin liên quan

Theo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau, tối ngày 20-9, có người điện thoại đến đơn vị thông báo là em D. đang ở nhà một người dân ở huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu, giáp ranh với tỉnh Cà Mau.

Sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau đã cử cán bộ đến để đưa em D. về và bàn giao cho gia đình sau đó.

Em D. cho biết, khi đi khai giảng, do không muốn học nên đạp xe đi. Tuy nhiên, do đạp xe đi xa quá nên không biết đường về, lang thang xin cơm ăn. Sau đó, được người dân cho ngủ nhờ và cho quần áo mặc.

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau tiếp nhận trình báo một học sinh lớp 8 bị mất tích sau khi dự lễ khai giảng ngày 5-9.

Theo chính quyền địa phương, em D. đã mất mẹ, sống cùng với cha và dì.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ việc.

Công an thông tin vụ tài xế Mercedes tông chết người ở Phan Thiết

Căn cứ kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lời khai của người làm chứng và những người liên quan, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Văn Nam để điều tra về tội "Giết người".

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

Sau hơn một tháng nhận được kết luận điều tra của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả hồ sơ đề nghị làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế) trong việc kiểm tra Công ty Cửu Long giữ lại số tiền hơn 3,8 triệu USD mà không báo cáo Bộ Y tế.