Tìm thấy thi thể học sinh nam, nghi tự tử ở cầu Cao Lãnh

SGGPO
Tối 9-12, lãnh đạo Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu (TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) cho biết, ngành chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể em T.V.T.T., trôi trên sông Tiền, đoạn qua huyện Cao Lãnh, em T. là học sinh lớp 11 của trường bị mất tích hôm 6-12. Hiện tại, gia đình đã nhận thi thể và lo hậu sự cho em T..

Cầu Cao Lãnh, nơi em T. để lại giấy tờ và mất tích sau đó

Cầu Cao Lãnh, nơi em T. để lại giấy tờ và mất tích sau đó

Cũng trong tối 9-12, Ban giám hiệu Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu, đã đến chia buồn và động viên gia đình vượt qua nỗi đau mất mát.

Trước đó, vào ngày 6-12, Ban giám hiệu nhà trường nhận được thông tin từ gia đình báo em T.V.T.T. học sinh lớp 11 của trường mất tích.

Theo thông tin ban đầu, trước khi xảy ra sự việc, T. vẫn đến trường và học tập bình thường. Trước khi mất tích, em T. có để lại xe, điện thoại và giấy tờ tùy thân trên cầu Cao Lãnh.

Hiện Cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra, xác định nguyên nhân cái chết của em T..

VĂN KHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.