Tìm thấy thi thể học sinh nam, nghi tự tử ở cầu Cao Lãnh

SGGPO
Tối 9-12, lãnh đạo Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu (TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) cho biết, ngành chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể em T.V.T.T., trôi trên sông Tiền, đoạn qua huyện Cao Lãnh, em T. là học sinh lớp 11 của trường bị mất tích hôm 6-12. Hiện tại, gia đình đã nhận thi thể và lo hậu sự cho em T..

Cầu Cao Lãnh, nơi em T. để lại giấy tờ và mất tích sau đó

Cầu Cao Lãnh, nơi em T. để lại giấy tờ và mất tích sau đó

Cũng trong tối 9-12, Ban giám hiệu Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu, đã đến chia buồn và động viên gia đình vượt qua nỗi đau mất mát.

Trước đó, vào ngày 6-12, Ban giám hiệu nhà trường nhận được thông tin từ gia đình báo em T.V.T.T. học sinh lớp 11 của trường mất tích.

Theo thông tin ban đầu, trước khi xảy ra sự việc, T. vẫn đến trường và học tập bình thường. Trước khi mất tích, em T. có để lại xe, điện thoại và giấy tờ tùy thân trên cầu Cao Lãnh.

Hiện Cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra, xác định nguyên nhân cái chết của em T..

VĂN KHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắn nhiều phát đạn vào đối thủ vì mâu thuẫn

Bắn nhiều phát đạn vào đối thủ vì mâu thuẫn

Ngày 16-10, lãnh đạo Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, cơ quan điều tra đã triệu tập Phạm Hữu Minh (26 tuổi, ngụ phường Phước Tân), Nguyễn Anh Vũ (33 tuổi, ngụ phường Xuân Huân) để điều tra, làm rõ vụ nổ súng vào nhà người dân.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.