Tin vắn

- Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý bổ sung Dự án “Tăng cường quyền năng cho phụ nữ Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài” vào danh mục yêu cầu Quỹ Phát triển phụ nữ của Liên hiệp quốc (UNIFEM) tài trợ với tổng kinh phí viện trợ không hoàn lại dành cho Việt Nam là 250.000 USD.

L.Nguyên

- Thủ tướng vừa phê duyệt dự án “Xây dựng mô hình môi trường không thuốc lá tại 3 tỉnh, thành phố của Việt Nam” là Thái Nguyên, Tiền Giang và TP Đà Nẵng do tổ chức phi chính phủ Atlantic Philanthropies (Hoa Kỳ) tài trợ với tổng kinh phí không hoàn lại là 996.060 USD.

N.Hà

- Ngày 9-8, Sở GD-ĐT tỉnh Đắc Lắc cho biết, tỉnh đã dành 20 tỷ đồng để mua sách giáo khoa và vở viết cấp cho học sinh thuộc diện đối tượng chính sách trong năm học 2009 – 2010. Toàn tỉnh Đắc Lắc hiện có hơn 160.000 học sinh thuộc diện đối tượng chính sách được cấp sách, vở miễn phí.

C.Hoan

- Trong 2 ngày 8 và 9-8 (nhằm ngày 18 và 19-6 Âm lịch) tại Quan Âm Phật đài (P.Nhà Mát, TX Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) đã diễn ra lễ vía Bồ Tát Quán Thế Âm Thành Đạo. Hơn 5.000 lượt khách đã tham gia với ước mong được bình yên, may mắn.

L.Chinh

- Anh Lê Quý Hoàng (công tác tại Báo Quân đội nhân dân, thường trú tại Hà Nội) đã trúng chiếc ô tô Toyota Fortuner G (trị giá khoảng 700 triệu đồng) trong chương trình rút thăm trúng thưởng “Bay Indochina Airlines, lướt Toyota” do Công ty CP Hàng không Đông Dương (Indochina Airlines) tổ chức vào sáng 8-8 tại sân bay Tân Sơn Nhất.

B.Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tuân thủ rẹt rẹt

- Suốt mấy tháng yên ổn, bỗng dưng lại có ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Một vài người sơ sẩy, làm nảy ra bao nhiêu thứ phiền toái phức tạp.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: