Tổ chức khóa học “Kỹ năng làm việc với báo chí và xử lý khủng hoảng truyền thông”

(SGGPO). - Trong 3 ngày từ 21 đến 23-4 tới đây, Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ báo chí (Cục Báo chí – Bộ Thông tin truyền thông) phối hợp với Công ty cổ phần đào tạo và tư vấn truyền thông AAA sẽ tổ chức khóa học “Kỹ năng làm việc với báo chí và xử lý khủng hoảng truyền thông” tại khách sạn Caravelle, 19-20 Quảng trường Lam Sơn, quận 1, TPHCM.

Khóa học sẽ cung cấp những kiến thức thực tế, kỹ năng làm việc với báo chí, hiểu về mối quan hệ giữa báo chí với truyền thông xã hội, nhận diện, phát hiện nguy cơ khủng hoảng với truyền thông, các nguyên tắc quan trọng khi xử lý khủng hoảng truyền thông để đạt hiệu quả tốt nhất. Trong thời kỳ hội nhập, truyền thông là việc làm cần thiết của mọi cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị và khủng hoảng truyền thông có thể xảy ra bất cứ khi nào với mọi tổ chức, cá nhân. Do đó, trên đây là những hiểu biết, kỹ năng thiết thực, không thể thiếu đối với các cán bộ lãnh đạo, cán bộ phụ trách truyền thông của một cơ quan, doanh nghiệp và tất cả những người mong muốn trau dồi kỹ năng thiết yếu, nhằm mục đích tận dụng được sức mạnh của truyền thông. Người tham gia khóa học sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia đầu ngành, những nhà báo và những nhà quản lý chuyên nghiệp, dày dạn nhiều kinh nghiệm về xử lý khủng hoảng trong thời đại số.

Mọi chi tiết về khóa học, các cá nhân và doanh nghiệp có thể liên hệ Trung tâm Bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ báo chí (Cục Báo chí), Ms Huyền Trang 0906 031136 hoặc Ms Lê Bích 0912 233751.

HƯƠNG MAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau gần một ngày đêm càn quét dọc miền Trung,  bão số 9 đã tàn phá nặng nề các công trình, nhà cửa, tài sản của người dân. Chưa có cơn bão nào mạnh, tàn phá trên diện rộng như bão số 9 năm nay. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn