Tóc Tiên là Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất Việt Nam tại MAMA 2017

SGGP
 Tối 25-11, lễ trao giải MAMA 2017 đã diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình. Đây là sự kiện có sự góp mặt của nhiều ngôi sao Việt và Hàn Quốc, trong đó có nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc như Wanna One, Seventeen...

Giải thưởng được khán giả Việt Nam mong đợi nhất Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất tại Việt Nam được trao cho Tóc Tiên

Giải thưởng được khán giả Việt Nam mong đợi nhất Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất tại Việt Nam được trao cho Tóc Tiên

Kết quả, hạng mục Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất Việt Nam đã vinh danh nữ ca sĩ Tóc Tiên. Một đại diện khác của Việt Nam là Sơn Tùng M-TP đã giành giải Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất.
Ngoài ra, một số giải thưởng quan trọng khác cũng được trao, như Nghệ sĩ tiềm năng 2017 thuộc về nhóm nhạc Wanna One và nhóm Seventeen giành giải Nghệ sĩ được yêu thích toàn cầu. 
Sau lễ trao giải tại Việt Nam, MAMA 2017 sẽ tiếp tục diễn ra tại Nhật Bản vào ngày 29-11 và tại Hồng Công vào hai ngày 30-11 và 1-12.


KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trình diễn trong Chung kết cuộc thi “Duyên dáng áo dài”

Bế mạc Lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 8

Tối 15-5, tại Công viên Lê Văn Tám, Lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 8 - năm 2022 bế mạc với vòng chung kết cuộc thi “Duyên dáng áo dài”. Tham dự lễ bế mạc có các đồng chí: Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước; Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM; Nguyễn Trần Phượng Trân, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM…

Phim

Âm nhạc

Nghệ sĩ piano Ernő Fehér biểu diễn tại TPHCM

Sau 2 năm bị trì hoãn do đại dịch Covid-19, buổi hòa nhạc piano cổ điển của nghệ sĩ người Hungary Ernő Fehér đã diễn ra tối 18-5 tại Nhạc viện TPHCM với sự tham dự của hơn 350 khán giả, trong đó có đại diện Sở Ngoại vụ TPHCM, Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị TPHCM và một số tổng lãnh sự các nước tại TPHCM.    

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Chương trình giao lưu “Cuốn sách - Cuộc đời”

Các khách mời, gồm: diễn viên Trương Ngọc Ánh, nhà thiết kế Sĩ Hoàng và ca sĩ Ngọc Linh đã có những chia sẻ thân tình trong vai trò đại sứ “Thắp lửa tri thức” tại chương trình giao lưu “Cuốn sách - Cuộc đời” vào tối 17-5 tại Đường sách TPHCM. 

Sáng tác

Mỹ thuật