Tổng cục II (Bộ Quốc phòng) thực hiện Chương trình kết hợp quân - dân y

(SGGP).- Ngày 16-9, Tổng cục II (Bộ Quốc phòng) đã tổ chức bàn giao Trạm Y tế kết hợp quân - dân y xã Tân Nghĩa (huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng). Trạm y tế được Tổng cục II hỗ trợ 300 triệu đồng sửa chữa, nâng cấp và đầu tư cho trang thiết bị, thuốc men.

Dịp này, đoàn bác sĩ của Tổng cục II đã kết hợp với địa phương tổ chức khám, cấp thuốc chữa bệnh miễn phí (ảnh) và tặng quà cho 300 gia đình là các đối tượng chính sách, bà con dân tộc thiểu số, người nghèo, người già neo đơn; tặng 800 quyển vở cho học sinh… trị giá 60 triệu đồng.  

B. TRƯỞNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TP và quận Phú Nhuận tham gia đi bộ sáng 22-11

4.000 người đi bộ ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Hơn 4.000 vận động viên là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo quận, người lao động tại các doanh nghiệp, cán bộ, công nhân, viên chức và nhân dân trên địa bàn quận Phú Nhuận (TPHCM) đã đi bộ trên lộ trình hơn 3,2 km để ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo ăn tết.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn