Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 quyến rũ trong bộ ảnh mới

Bộ hình đánh dấu quá trình đương nhiệm của bộ 3 người đẹp: Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi và Á hậu Thủy Tiên.
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 quyến rũ trong bộ ảnh mới  ảnh 1 Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khoe sắc trong trang phục của nhà thiết kế Công Trí

Xuất hiện trong trang phục đồng điệu màu sắc, Ngọc Châu sang trọng, Thảo Nhi sắc sảo, còn Thủy Tiên trẻ trung.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 quyến rũ trong bộ ảnh mới  ảnh 2

Trong hành trình sắp tới, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ tập trung rèn luyện bản thân để chuẩn bị chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss Universe lần thứ 71. 

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 quyến rũ trong bộ ảnh mới  ảnh 3 Hoa hậu Ngọc Châu

Á hậu Thảo Nhi tiếp tục thực hiện những dự án cá nhân trong thời gian sắp tới. Đồng thời, cô cũng đang tích cực chuẩn bị cho những dự án thiện nguyện.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 quyến rũ trong bộ ảnh mới  ảnh 4  Á hậu Thảo Nhi

Là một nhân tố đặc biệt, Á hậu Thủy Tiên hướng tới một hình ảnh một người phụ nữ bản lĩnh và tài năng, cô luôn đặt mục tiêu xây dựng và hoàn thiện chính mình.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 quyến rũ trong bộ ảnh mới  ảnh 5 Á hậu Thủy Tiên được biết đến là một cô gái có phong cách ngọt ngào, nữ tính. Không đóng khung trong bất kỳ hình ảnh nào, cô bất ngờ lột xác với phong cách thời trang cá tính

Trước đó, 2 tháng đăng quang, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã tung bộ ảnh “Sisterhood Original” kỷ niệm hành trình hoạt động trên cương vị mới. 

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 quyến rũ trong bộ ảnh mới  ảnh 6  Bộ ảnh “Sisterhood Original” kỷ niệm đăng quang 2 tháng của top 3
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 quyến rũ trong bộ ảnh mới  ảnh 7

Trong thời gian tới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu và Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Huỳnh Phạm Thủy Tiên sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 với vai trò ban giám khảo. Cả 2 sẽ chọn ra những người đẹp tài sắc vẹn toàn, truyền tải hình ảnh du lịch và văn hóa tỉnh Long An.

Đọc nhiều nhất

Đầu xuôi, thêm nuôi hy vọng

Đầu xuôi, thêm nuôi hy vọng

Ngay trong những ngày khởi đầu năm mới Quý Mão 2023, nhiều lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật (VH-NT) liên tiếp đón nhận tin vui khi tình hình doanh thu, lượng khách đều tăng, thậm chí đã có những kỷ lục mới. Sự hồi sinh sau những “nốt trầm” đang mang đến nhiều tín hiệu lạc quan. 

Phim

Đừng chờ vào ý thức

Trước đây, khi có những vi phạm trong lĩnh vực bản quyền, đặc biệt phim ảnh, câu cửa miệng của nhiều người là kêu gọi ý thức của khán giả, tẩy chay hành vi không văn minh. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đã không còn tác dụng.

Âm nhạc

Âm nhạc của Gen Z

Một thế hệ nghệ sĩ trẻ, Gen Z (sinh trong giai đoạn 1996-2012) khác biệt, hướng tới sự đa năng, dám chủ động thử nghiệm nghệ thuật, dẫu biết có thể thất bại… là những gì công chúng đã và đang nhìn thấy ở V-pop.

Sách và cuộc sống

Bộ sách nổi tiếng về sức khỏe và vẻ đẹp cho một nửa yêu thương

Medinsights Books vừa liên kết với NXB Thế giới ra mắt bộ 3 cuốn sách nổi tiếng về làm nước ép và sinh tố tốt cho sức khỏe, gồm: Juice - Nước ép xanh cho sức khỏe vàng, Juice - Nước ép mỗi ngày cho cuộc sống tươi trẻSmoothie: Giải pháp từ thiên nhiên giúp giảm cân, thải độc, phòng bệnh, sống lâu.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.