T-Pass và T-Check kiểm tra QR code nhanh chóng hơn

SGGP
Giải pháp T-Pass và T-Check được Công ty TMA (Khu công viên phần mềm Quang Trung) nghiên cứu và phát triển để kiểm tra QR code của người ra - vào qua các ứng dụng như PC-Covid,  Sổ SKĐT...  chỉ trong vòng chưa đầy 2 giây. 

Giải pháp này có thể tự động kiểm tra số mũi tiêm vaccine, tình trạng khai báo y tế và các chứng nhận ngừa Covid-19. Ngoài các tính năng cơ bản như đọc QR code, T-Check còn có thể kiểm tra khẩu trang, thân nhiệt, nhận diện khuôn mặt CMND/CCCD, đọc thẻ từ, gọi video call và kích hoạt loa, đèn, đóng mở cửa tự động.

Phía Công ty TMA cho hay, T-Pass có thể tích hợp kích hoạt đóng mở cửa từ xa, kích hoạt đèn led xanh - đỏ tương ứng với được hoặc không được phép ra - vào hỗ trợ cho việc kiểm soát và bảo vệ một cách chặt chẽ, đồng thời tối ưu hóa thời gian và nhân lực. Thêm vào đó, T-Pass còn đi kèm một hệ thống web quản lý trực quan với đầy đủ các thông tin, thống kê và báo cáo cho người quản lý. Hệ thống còn hỗ trợ truy xuất lịch sử ra - vào và hình ảnh của từng người trong từng địa điểm giúp cho công tác khoanh vùng và truy vết mầm bệnh dễ dàng hơn. Giải pháp này vô cùng tiện lợi nếu được lắp đặt, ứng dụng tại các cửa hàng, khách sạn, tòa nhà…, giúp việc kiểm tra QR code dễ dàng, chính xác mà không cần người giám sát trực tiếp. 

TẤN BA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo do SIHUB tổ chức thu hút đông đảo người tham dự. Ảnh: TẤN BA

Vượt dịch, tăng tốc khởi nghiệp sáng tạo - Bài 4: Đòn bẩy thể chế

Lần đầu tiên, văn kiện Đại hội XIII của Đảng xác định: khoa học công nghệ (KHCN) và đổi mới sáng tạo (ĐMST) là một trong các đột phá chiến lược để xây dựng và phát triển đất nước. Đây sẽ là cơ sở để xây dựng môi trường thân thiện, mạng lưới liên kết chặt chẽ phát triển và phát huy tác dụng tối đa giá trị từ phong trào khởi nghiệp cũng như tri thức KHCN.

Sản phẩm công nghệ

HUAWEI MateBook 14 sẽ sớm có mặt tại Việt Nam

Hôm nay 21-1, Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng HUAWEI Việt Nam giới thiệu chiếc máy tính xách tay cao cấp mới nhất - HUAWEI MateBook 14. Sản phẩm được hứa hẹn sẽ là chiếc máy tính xách tay toàn diện tốt nhất dành cho những ai đang tìm kiếm tính di động và hiệu năng.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách