TPHCM phân cấp duyệt giá bán nhà ở thuộc sở hữu nhà nước

(SGGP-12G).- Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài vừa chấp thuận ủy quyền cho Giám đốc Sở Xây dựng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng bán nhà ở thành phố ban hành quyết định duyệt giá bán nhà ở thuộc sở hữu Nhà nước (SHNN); đồng thời quyết định điều chỉnh giá bán nhà ở, hoàn trả tiền mua nhà thuộc SHNN đối với các trường hợp UBNDTP đã duyệt giá bán nhà, giá chuyển nhượng quyền sử dụng đất đối với nhà, đất thuộc SHNN do Công ty Quản lý kinh doanh nhà TP, Công ty 59 (Bộ Quốc phòng) và Công ty Xây dựng miền Đông (Quân khu 7) đang quản lý và lập thủ tục bán cho người thuê.

Các quyết định do Giám đốc Sở Xây dựng ký được đóng dấu của Sở Xây dựng. UBNDTP cũng quyết định phân cấp cho chủ tịch UBND các quận-huyện ban hành quyết định điều chỉnh giá bán nhà ở và hoàn trả tiền mua nhà ở thuộc SHNN đối với các trường hợp UBNDTP đã duyệt giá bán nhà, giá chuyển nhượng quyền sử dụng đất đối với hồ sơ nhà, đất thuộc SHNN do Công ty Quản lý kinh doanh nhà quận-huyện đang quản lý và lập thủ tục bán cho người thuê.

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Bão trong ly trà

- Một hiệp hội về đầu tư mới đưa ra đề xuất đưa lãi suất tiền gửi xứ mình về 0% để giảm lãi suất cho vay, làm đồng vốn rẻ đi. Giải thích kiểu bình dân học vụ coi chuyện này có khả thi không và nếu làm thì liệu có êm như nệm mút?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: