TPHCM: Sôi động thị trường ngày lễ tình nhân

(SGGPO). - Sáng nay 14-2, thị trường ngày lễ tình nhân sôi động với tấp nập người mua kẻ bán. Nhiều cửa hàng chuyên bán socola bị cháy hàng do các bạn trẻ đến mua tặng người yêu quá đông.

Khu vực bán hoa tại chợ Bến Thành người đến mua hoa khá đông, nhưng giá hoa năm nay so với lễ tình nhân năm ngoái không tăng.

Khách đến mua hoa tại chợ Bến Thành

Hoa hồng giá từ 10.000 đồng đến 15.000 đồng/bông tùy loại lớn và nhỏ. Một giỏ hồng trên 20 bông giá dao động từ 300.000 đồng đến 350.000 đồng. Một số giỏ hoa cao cấp cắm nhiều loại hoa như hoa hồng, lan, cẩm chướng… giá từ 700.000 đồng đến 800.000 đồng.

Giỏ hoa khoảng 20 bông giá từ 300.000 đến 350.000 đồng

Cửa hàng trang sức PNJ đưa chương trình “Yêu mãi với PNJ” khuyến mãi 15% trên giá trang sức đã thu hút được nhiều bạn trẻ đến mua tặng người yêu.

Khuyến mãi ưu đãi trang sức vàng đến 15% thu hút nhiều người đến mua

Năm nay, socola bán khá chạy. Nhiều cửa hàng chuyên bán socola dù đã chuẩn bị hàng bán trong lễ tình nhân nhưng đến trưa ngày 14-2 gần như bị “cháy hàng”, nhiều mặt hàng không còn để bán. Giá socola loại nhỏ 35.000 đồng thỏi, còn loại socola nhiều thỏi xếp thành hình trái tim và những câu chúc giá từ 180.000 đồng đến 500.000 đồng/hộp.

Xếp hàng chờ mua socola ở một cửa hàng trên đường Nguyễn Trãi quận 1

Một cửa hàng socola trên đường Nguyễn Trãi quận 1, khách hàng đến xem và xếp thành hàng dài chờ mua hàng.

Tin, ảnh: Trần Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không mê giảm giá

- Một diễn đàn du lịch lớn được tổ chức mới đây đã đưa ra đánh giá, đợt kích cầu lần 2 của ngành du lịch (từ tháng 9-2020) không thành công như đợt 1. Lý do là khi không còn dư địa để tiếp tục giảm giá, nhiều doanh nghiệp du lịch và các địa phương lúng túng liền.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn