TPHCM: Thí sinh hoàn tất việc chỉnh sửa thông tin cá nhân

SGGPO
Chiều 21-6, tất cả thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2017 đã đến các địa điểm thi để làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT và chỉnh sửa lần cuối các thông tin cá nhân. 

​ Tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Du, thí sinh xem danh sách phòng thi và kiểm tra thông tin cá nhân trên phiếu dự thi

​ Tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Du, thí sinh xem danh sách phòng thi và kiểm tra thông tin cá nhân trên phiếu dự thi

Năm nay, toàn TPHCM có 71.469 thí sinh dự thi ở 114 điểm thi ở các trường THPT, THCS trên địa bàn TP. TP đã huy động hơn 12.000 người, trong đó có khoảng 10.000 cán bộ coi thi, giám sát, thanh tra thi.
Tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Du, THPT Nguyễn Khuyến ở quận 10, đúng 14 giờ thí sinh đã đến xem sơ đồ phòng thi và sau đó làm thủ tục thi tốt nghiệp, kiểm tra thông tin trên hồ sơ cá nhân và ký xác nhận với cán bộ coi thi.
TPHCM có 71.469 thí sinh dự thi ở 114 điểm thi ở các trường THPT, THCS trên địa bàn TP
Nhìn chung các thí sinh đều thể hiện sự tự tin, tâm lý ổn định vì đã ôn luyện kiến thức khá kỹ trước khi bước vào kỳ thi quan trọng. Tuy nhiên, một số thí sinh cũng tỏ ra hơi lo lắng. Tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Du, thí sinh Đỗ Kỳ Phúc bộc bạch : “ Tuy đã ôn tập khá kỹ các môn thi và tổ hợp bài thi khoa học tự nhiên nhưng em cũng hơi lo vì không rõ đề thi ra như thế nào và mình có đạt được điểm cao của ba môn Lý, Hóa, Sinh hay không ?”.
TPHCM: Thí sinh hoàn tất việc chỉnh sửa thông tin cá nhân ảnh 1 Tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Du, thí sinh xem danh sách phòng thi và kiểm tra thông tin cá nhân trên phiếu dự thi
Tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Khuyến, Chủ tịch điểm thi cho biết mọi công tác chuẩn bị để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc đều sẵn sàng. Các cán bộ làm công tác coi thi đã hỗ trợ thí sinh làm thủ tục dự thi chu đáo, kịp thời giúp các em chỉnh sửa sai sót, nếu có. Ngoài phổ biến đầy đủ, cặn kẽ về qui chế thi, thí sinh còn được dặn dò chi tiết về những vật dụng, thiết bị, đồ dùng được phép mang vào và cấm không được mang vào phòng thi…”.

Theo Sở GD-ĐT TPHCM, do TPHCM tập trung số lượng lớn thí sinh dự thi nên công tác chuẩn bị và tổ chức kỳ thi được thực hiện chu đáo, cẩn thận, chi tiết nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kỳ thi.

KHÁNH BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Tính đến 18 giờ ngày 2-12-2020 đã có 64.313.855 ca xác nhận mắc Covid-19, có 1.489.501 ca tử vong trên thế giới (Mỹ: 14.108.606 ca mắc, 276.979 tử vong; Ấn Độ: 9.499.710 ca mắc, 138.159 ca tử vong; Brazil: 6.388.526 ca mắc, 173.862 ca tử vong; Nga: 2.357.401 ca mắc, 41.053 ca tử vong). Tại Việt Nam, có 1.358 trường hợp mắc bệnh, trong đó có 1.201 ca đã được chữa khỏi, 35 ca tử vong.

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.