Trạm điện bị bao chiếm

Tiểu thương chợ Bà Chiểu đã điện thoại đến đường dây nóng Báo SGGP nêu bức xúc về hiện trạng trạm biến điện bị bao chiếm. 

Qua xác minh, trạm biến điện ở sát cổng ra vào chợ Bà Chiểu (đường Vũ Tùng, phường 1, quận Bình Thạnh, TPHCM) đã bị ai đó phá hàng rào bảo vệ an toàn để làm nơi chứa một số hàng hóa, đồ nhựa.

Trạm điện bị bao chiếm ảnh 1

Trạm biến điện này là nơi cung cấp toàn bộ lưới điện tại chợ Bà Chiểu, nơi có gần 1.500 hộ đang kinh doanh. Việc xâm phạm khu vực an toàn trạm điện rất dễ xảy ra chạm chập điện, gây cháy nổ, hậu quả sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và tài sản của bà con tiểu thương. Thời gian qua, Ban quản lý chợ Bà Chiểu đã phát hiện và báo cáo các cơ quan chức năng, nhưng đến nay việc xử lý trạm điện này vẫn chưa được khắc phục. Đề nghị cơ quan chức năng và ngành điện lực thành phố kiểm tra, xử lý.

Đọc nhiều nhất

Mô đất xẻ đôi đường Võ Trần Chí đoạn bị hư hỏng khiến xe cấp cứu gặp khó khi chở bệnh nhân vào bệnh viện

Đường xuống cấp, khó cấp cứu bệnh nhân

Tuần qua, Đường dây nóng Báo SGGP đã nhận được nhiều cuộc gọi của bạn đọc phản ánh rất khó khăn, gian nan khi đưa bệnh nhân cấp cứu tại Bệnh viện Nhi đồng TPHCM và Bệnh viện Truyền máu Huyết học cơ sở 2.

Bạn đọc viết

Ô nhiễm tiếng ồn lại hoành hành dịp tết

Câu chuyện làm phiền nhau vì tiếng ồn cứ ngỡ thật nhỏ nhưng luôn là đề tài gây nhức nhối với nhiều người dân sống tại các đô thị lớn, điển hình như Hà Nội và TPHCM.

Ý kiến

Việc làm thiếu ý thức

Những ngày gần đây, trên các diễn đàn và trang mạng xã hội lại tiếp tục đưa ra nhiều ý kiến về việc có nên bỏ tục lì xì ngày Tết hay không, khi mà càng ngày phong tục này càng bị biến tướng, bị thương mại hóa, mất đi ý nghĩa vốn có của nó.