Trăn 2 đầu hiếm gặp ở Cà Mau

SGGPO

Con trăn nuôi của một hộ gia đình ở Cà Mau đẻ gần 70 trứng. Trong số trăn con nở ra có một con hai đầu hiếm gặp.

Trăn hai đầu hiếm gặp. Ảnh: LY TRẦN

Trăn hai đầu hiếm gặp. Ảnh: LY TRẦN

Ngày 19-5, ông Phạm Văn Thọ (ngụ khóm 3, phường 8, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) cho biết trong số các con trăn mới nở, có một con trăn con có 2 đầu hiếm gặp.

Con trăn hai đầu này dài khoảng 30cm, trọng lượng khoảng 150g. Từ giữa trở lên của con trăn mọc ra 2 đầu, còn nửa thân trở về sau đuôi giống như những con trăn bình thường.

Theo ông Thọ, gia đình đã nuôi con trăn mẹ hơn 5 năm, nặng khoảng 70kg, đẻ được gần 70 trứng. Sau gần hai tháng ấp trứng thì đến chiều ngày 18-5, có 48 trứng nở con, trong đó có 1 con trăn hai đầu.

Khi hay tin, nhiều người hỏi mua với giá cao nhưng ông Thọ chưa đồng ý bán.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ứng cử viên Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM phát biểu tại hội nghị. Ảnh: thanhuytphcm

Cung cấp thông tin cho ứng cử viên đại biểu HĐND TPHCM

Ngày 5-5, quận 11 (TPHCM) tổ chức hội nghị gặp gỡ, cung cấp thông tin về tình hình kinh tế - xã hội đến các ứng cử viên đại biểu (ĐB) HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, là người ứng cử ĐB HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026 tại quận 11, dự hội nghị.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Bamboo Airways được cấp slot bay thẳng tới Mỹ

Ngày 7-5, Hãng hàng không Bamboo Airways cho biết đã được nhà chức trách hàng không Mỹ chính thức cấp slot (giờ cất, hạ cánh) bay thẳng tới sân bay quốc tế San Francisco và sân bay quốc tế Los Angeles, bang California, Mỹ.

Quy hoạch

Tin buồn