Trân trọng những đóng góp của các cá nhân, tổ chức trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

SGGPO
Đến thăm Đại đức Thích Trung Minh, trụ trì Thiền viện Hải Đức và ông Nguyễn Minh Hồng, đoàn đã trao thư cám ơn của lãnh đạo Thành ủy về những đóng góp của 2 cá nhân tiêu biểu này trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và chăm lo người dân có hoàn cảnh khó khăn

Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Lưu trao Thư khen của lãnh đạo Thành ủy TPHCM đến Đại đức Thích Trung Minh

Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Lưu trao Thư khen của lãnh đạo Thành ủy TPHCM đến Đại đức Thích Trung Minh

Sáng 5-7, đoàn lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Nguyễn Văn Lưu, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn, đã đi thăm, gửi lời cám ơn trân trọng của lãnh đạo Thành ủy TPHCM đối với các cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 thời gian qua.

Đến thăm Đại đức Thích Trung Minh, trụ trì Thiền viện Hải Đức (102/40B Âu Dương Lân, phường 3, quận 8) và ông Nguyễn Minh Hồng (ngụ B21/18A1 ấp 3B, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh), đoàn đã trao thư cám ơn của lãnh đạo Thành ủy về những đóng góp của 2 cá nhân tiêu biểu này trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và chăm lo người dân có hoàn cảnh khó khăn.
Đại đức Thích Trung Minh đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 8 và phường 3 tổ chức “Gian hàng 0 đồng” tại các khu vực phong tỏa phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn và cung cấp mỗi ngày hơn 500 suất ăn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các khu phong tỏa, người nghèo, lao động mưu sinh trong những ngày giãn cách.
Trân trọng những đóng góp của các cá nhân, tổ chức trong công tác phòng, chống dịch Covid-19   ảnh 1 Hàng ngày, Đại đức Thích Trung Minh trực tiếp vào bếp làm các món ăn phục vụ người dân khó khăn trên địa bàn
Ông Nguyễn Văn Hồng hỗ trợ 800 kg cá tươi và hơn 200 kg gạo, thực phẩm, rau xanh cho các lực lượng tại các chốt trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 và người dân có hoàn cảnh khó khăn trong các khu phong tỏa trên địa bàn các xã Tân Kiên, Bình Hưng ,huyện Bình Chánh.
Trân trọng những đóng góp của các cá nhân, tổ chức trong công tác phòng, chống dịch Covid-19   ảnh 2 Đoàn lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM trao thư cám ơn của lãnh đạo Thành ủy TPHCM đến ông Nguyễn Minh Hồng
Đồng chí Nguyễn Văn Lưu chuyển lời cám ơn trân trọng của lãnh đạo Thành ủy TPHCM đối với những việc làm, nghĩa cử cao đẹp của các cá nhân tiêu biểu đã luôn đồng hành, cùng chung tay với hệ thống chính trị thành phố, đóng góp công sức, hỗ trợ kinh phí, nhiều hàng hóa thiết yếu để phục vụ đời sống, công tác phòng, chống dịch Covid-19 và giúp đỡ người dân trong các khu cách ly, khu phong tỏa, lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

ĐB Phan Thái Bình (Quảng Nam) phát biểu

Xử lý triệt để tình trạng nói xấu nhau dai dẳng trên mạng xã hội liên quan từ thiện

“Đã có những lùm xùm liên quan đến huy động và sử dụng những khoản từ thiện nhân đạo trong phòng chống dịch, dẫn đến nói xấu nhau, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, gây mất đoàn kết dân tộc. Lực lượng chức năng cần vào cuộc, làm rõ đúng sai, đừng để những vi phạm như thế diễn ra một cách dai dẳng”, ĐB Phan Thái Bình nhấn mạnh.

Bút Sài Gòn

Muỗi chích inox

- Giá heo hơi sau một đoạn dài tụt dốc đã bật tăng trong vài ngày qua. Các hộ nuôi heo thoát khỏi cảnh thua lỗ, nhưng người tiêu dùng sẽ phải gánh hiệu ứng dây chuyền do tăng giá?

Giao thông - Đô thị

Đô thị mới dọc theo tuyến metro số 1

Trong Dự thảo Quy chế Quản lý kiến trúc đô thị TPHCM vừa được Sở QH-KT TPHCM trình UBND TPHCM xem xét, dọc theo xa lộ Hà Nội và tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên sẽ được chia thành 10 khu vực, xếp thứ tự từ A đến L.

Quy hoạch

Tin buồn