Trao 50 suất học bổng cho trẻ em ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Sở LĐTB-XH tỉnh Sóc Trăng vừa tổ chức trao tặng 50 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) tại huyện Cù Lao Dung. Những phần quà tuy nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa, là nguồn động viên, khích lệ các em học sinh vùng quê cù lao nỗ lực phấn đấu vươn lên, đạt nhiều thành tích trong học tập. 

Ông Võ Thanh Quang, Giám đốc Sở LĐTB-XH tỉnh Sóc Trăng, cho biết, trong những năm qua, tỉnh Sóc Trăng đã đẩy mạnh phong trào khuyến học bằng nhiều hình thức nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn được đến trường. Đến nay, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Sóc Trăng đã vận động nguồn lực tặng quà cho 1.560 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, kinh phí gần 600 triệu đồng. Đây là những hoạt động thiết thực hướng tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, góp phần hỗ trợ và động viên tinh thần cho các em.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Chồng thoi thóp, con trai ngây dại

“Chồng tôi bị rạn màng não, xuất huyết não, bệnh tình nặng lắm rồi, nhưng còn nước còn tát, tôi tha thiết mong có điều kiện đưa chồng ra Hà Nội tìm cơ hội sống”.

Bạn đọc tiếp sức