Trao giải “Doanh nghiệp vì cộng đồng” lần 1-2009

Được sự bảo trợ của Bộ Công thương và Cục Xúc tiến thương mại, Tạp chí Thương mại sẽ phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam, Công ty Phát triển truyền thông Việt Nam, Công ty TNHH Văn hóa Thông tin Việt Nam, Tòa soạn Doanh nhân & Thương hiệu tổ chức chương trình bình chọn trao giải Doanh nghiệp vì cộng đồng lần 1-2009.

Giải thưởng được tổ chức nhằm góp phần động viên, thúc đẩy các doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, không chỉ thể hiện cái tâm, đạo đức của nhà kinh doanh, mà còn giúp các nhà kinh doanh tạo dựng được thiện cảm, uy tín với các đối tác và đông đảo người tiêu dùng, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh phát triển.
 
Được biết, giải thưởng sẽ tập trung vào các tiêu chí về đóng góp của doanh nghiệp với cộng đồng như làm ăn hiệu quả; thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước; thực hiện tốt trách nhiệm với người tiêu dùng; đóng góp cho việc bảo vệ môi trường và làm tốt công tác từ thiện, nhân đạo. Các doanh nghiệp có thể tham khảo chương trình tại website: www.tapchithuongmai.vn; www.truyenthongvietnam.com.vn; www.trangvangdoanhnghiep.com.vn để đăng ký tham dự.

P.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Chồng liệt giường, con trai ung thư

Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Trung ương Huế kết luận Long bị ung thư xương hàm và cho biết quá trình điều trị sẽ kéo dài, rất tốn kém.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện