Trao quà tặng các cặp vợ chồng khó khăn

SGGP
Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TPHCM tiếp tục tổ chức trao quà tặng các cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn đã tham gia Lễ cưới tập thể 2017.

Tin liên quan

Tiếp nối chương trình Lễ cưới tập thể 2017, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TPHCM tiếp tục tổ chức trao quà tặng các cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn đã tham gia lễ cưới này, nhằm chia sẻ, động viên họ sớm ổn định cuộc sống, yên tâm làm việc.
Trao quà tặng các cặp vợ chồng khó khăn ảnh 1
Trung tâm đã tặng tổng cộng 20 tấm nệm, 20 điện thoại di động và 20 triệu đồng tiền mặt cho 30 cặp vợ chồng; trong đó có 10 triệu đồng tiền mặt tặng một cặp vợ chồng đặc biệt khó khăn là chị Nguyễn Thị Thu Thủy và anh Nguyễn Quốc Cường (công nhân Công ty Xây dựng Trường Thị, Khu công nghiệp Hiệp Phước). 

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Phiên chợ nhân đạo” tại các xã đảo

“Phiên chợ nhân đạo” tại các xã đảo

Ngày 5-6, “Phiên chợ nhân đạo” hoàn toàn miễn phí đầu tiên được tổ chức tại các xã đảo thuộc huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng, nhằm giúp đỡ các hộ gia đình vượt qua khó khăn của dịch bệnh Covid-19 và hạn mặn.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bị ung thư còn phải gắng chăm 2 người bệnh

Chị Thạch Thị Vân (47 tuổi, ở thôn Trung Phú, xã Thạch Thắng, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) bị bệnh ung thư vú đã chuyển sang di căn, nhưng vẫn phải rất vất vả lo cho gia đình. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện