Triển lãm quốc tế dệt may, thiết bị và nguyên phụ liệu 2009

(SGGP). – Ngày 7-4, triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt may, thiết bị và nguyên phụ liệu 2009 do Tập đoàn Dệt may Việt Nam phối hợp tổ chức đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm và hội nghị quốc tế HIECC (446 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TPHCM).

Có 305 công ty từ 24 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia trưng bày, giới thiệu đến doanh nghiệp dệt may Việt Nam những máy móc, công nghệ tiên tiến. Bên lề triển lãm còn có nhiều hoạt động xúc tiến, hội đàm trao đổi về sản xuất, xuất khẩu, những kinh nghiệm, khó khăn và cơ hội của ngành dệt may... Triển lãm diễn ra đến hết ngày 10-4-2009. 

M.HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế