Triển lãm quốc tế phần mềm và giải trí điện tử (ISGAF) 2008

(SGGP).- Ngày 17-10, tại Nhà thi đấu Quân khu 7, gần 1.000 lượt khách đến tham quan Triển lãm quốc tế phần mềm và giải trí điện tử (ISGAF) 2008 kéo dài đến ngày 19-10.

Đây là ISGAF có quy mô tổ chức lớn nhất với sự tham gia của gần 30 doanh nghiệp kinh doanh game hàng đầu trong nước như VinaGame, FPT Online, NCS Media… cùng các doanh nghiệp phần mềm và game hàng đầu Hàn Quốc, Nhật Bản.

Trong ngày đầu tiên của ISGAF 2008 còn có hội thảo về thực trạng và giải pháp, chính sách thúc đẩy ngành công nghiệp nội dung số tại Việt Nam; hội thảo về Outsourcing (gia công xuất khẩu phần mềm) Việt Nam. Ban tổ chức cũng đã quyên góp gần 30 triệu đồng từ các doanh nghiệp, khách tham quan để giúp đỡ trẻ em mồ côi tại TPHCM.

T.HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

3 sản phẩm công nghệ được vinh danh tại Viet Solutions

3 sản phẩm công nghệ được vinh danh tại Viet Solutions

Cuộc thi Viet Solutions đã thu hút giới công nghệ cả trong và ngoài nước với gần 350 giải pháp về chuyển đổi số tới từ 23 quốc gia trên thế giới. Trong đó tập trung ở 8 lĩnh vực được Chính phủ ưu tiên chuyển đổi số.

Sản phẩm công nghệ

SmartWatch GT 2 Pro với lượng pin ấn tượng, gần 15 ngày

SmartWatch Huawei GT 2 Pro với thời lượng pin liên tục lên đến 2 tuần, sở hữu chất liệu và thiết kế cao cấp, cùng hơn 100 chế độ tập luyện thể thao chuyên nghiệp bao gồm golf, chính thức có mặt tại Việt Nam với hai phiên bản Dây Silicon Đen và Dây Da Xám với giá lần lượt 8.990.000 đồng và 9.490.000 đồng.

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách

FPT Retail vào Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín nhất Việt Nam

Đây là năm thứ tư liên tiếp FPT Retail góp mặt trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ. Top 10 bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm gồm nhóm hàng tiêu dùng nhanh và nhóm siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc.