Triệu hồi hơn 2.000 xe Camry để cập nhật phần mềm

(SGGPO).- Ngày 16-5, Công ty Toyota Việt Nam (TMV) ra thông báo triệu hồi để cập nhật phần mềm bộ điều khiển động cơ cho 2.410 xe Camry 2.0 E, được sản xuất trong khoảng thời gian từ 6-4-2015 đến 1-4-2016.

Theo tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản, trên các xe Camry 2.0 E nằm trong dải bị ảnh hưởng, phần mềm của bộ điều khiển động cơ được lập trình chưa phù hợp cho hoạt động của van tuần hoàn khí xả trong một số điều kiện nhất định. Đặc biệt, khi lái xe với tốc độ cao sẽ làm cho van tuần hoàn khí xả hoạt động không chính xác theo chỉ thị của bộ điều khiển động cơ. Điều này làm cho động cơ hoạt động thiếu ổn định, trong trường hợp xấu nhất động cơ có thể bị chết máy khi giảm tốc độ.

Chương trình triệu hồi này sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí tại tất cả các đại lý của TMV trên toàn quốc từ ngày 16-5. Thời gian để kiểm tra và cập nhật phần mềm bộ điều khiển động cơ xe Camry 2.0 E sẽ mất khoảng 0,7 giờ - 1,4 giờ/xe.

Một mẫu xe Camry (ảnh chỉ mang tính minh họa)

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ấm dần

- Cục Hàng không mới đề xuất Bộ GTVT tăng tần suất các chuyến bay giữa TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng lên 6 chuyến khứ hồi/ngày. Chuyện này có lẽ sẽ sớm được áp dụng, vì kiểm soát dịch ở các địa phương có sân bay thời gian qua khá hiệu quả.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: