Trộn cần sa vào trà sữa bán ra thị trường

SGGPO
Bằng thủ đoạn tinh vi, các đối tượng trộn cần sa vào trà sữa bán ra thị trường với giá 300.000 đồng/chai 500ml.

Chiều 19-4, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, qua nguồn tin trinh sát, lực lượng công an tỉnh đã kiểm tra xe ô tô 7 chỗ đang dừng trước một khách sạn trên đường Tô Hiến Thành (phường 3, TP Đà Lạt) phát hiện trên xe có 1 thùng xốp nghi chứa chất ma tuý.

Trộn cần sa vào trà sữa bán ra thị trường ảnh 1 Trà sữa trộn với cần sa bị bắt quả tang khi đi giao

Tiến hành kiểm tra nhanh, lực lượng công an phát hiện trên xe có 15 chai trà sữa đều cho phản ứng dương tính với chất ma túy.

Làm việc với cơ quan công an, Nguyễn Thị Thái Dung (lái xe, ngụ tại phường 8, TP Đà Lạt) khai nhận học cách pha chế trà sữa và mua cần sa từ người bạn, sau đó về xay trộn với trà sữa bán cho những thanh niên trên địa bàn và cả khách du lịch.

Trộn cần sa vào trà sữa bán ra thị trường ảnh 2 Nguyễn Thị Thái Dung tại thời điểm bị bắt quả tang khi đi giao trà sữa

Được biết, sau khi pha chế, đối tượng bán trà sữa ra thị trường với giá khoảng 300.000 đồng/chai 500ml, trung bình mỗi ngày bán khoảng 20 chai.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />