Trực thăng Quân đội Iraq rơi khi bay huấn luyện, 7 người thiệt mạng

SGGPO
Toàn bộ 7 thành viên trên chiếc trực thăng Mi-17 của Quân đội Iraq đang bay huấn luyện đều thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay rơi vào sáng nay, 12-11.
Trực thăng Quân đội Iraq rơi khi bay huấn luyện, 7 người thiệt mạng ảnh 1 Trực thăng Mi-17 của Quân đội Iraq trong một phiên huấn luyện. Ảnh: GLOBAL MILITARY REVIEW

Tai nạn xảy ra ở khu vực Al-Shorjh thuộc tỉnh Wasit, cách phía Đông Nam thủ đô Baghdad khoảng 160 km. Vụ tai nạn đã làm thiệt mạng toàn bộ 7 người trên trực thăng, gồm 2 phi công và 5 sĩ quan quân đội.

Hãng thông tấn AP dẫn tuyên bố của Bộ Quốc phòng Iraq cho biết, chiếc trực thăng Mi-17 do Nga sản xuất đang thực hiện chuyến bay huấn luyện thường lệ và bị rơi sáng nay, được cho là do sự cố kỹ thuật.

Năm ngoái, cũng tại tỉnh Wasit, một trực thăng Quân đội Iraq gặp tai nạn đã làm 2 người thiệt mạng.

GIA HY ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

EU còn bất đồng về Nga

Italy và Hungary đề xuất Liên minh châu Âu (EU) công khai kêu gọi ngừng bắn tại Ukraine và tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình với Nga. Trong khi đó, nhiều thành viên khác giữ quan điểm cứng rắn với Moscow ngay trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh EU (ngày 30 và 31-5). 

Chuyện đó đây

Giấc mơ xa vời

Đà tăng lãi suất và chiến lược chung của các ngân hàng trung ương nhằm đối phó với cơn bão lạm phát đang biến giấc mơ có nhà riêng của nhiều người Mỹ Latinh trở nên xa vời, hoặc là mục tiêu xa xỉ chỉ dành cho những người có thu nhập đủ để trang trải các khoản vay lãi suất cao.
" />