Từ phản ánh của Báo SGGP về vụ “hai ông bà già trèo tường” ở Hà Nội

Trước 20-10: Cưỡng chế mở lại lối đi cho gia đình ông Tiến

Nhằm giải quyết dứt điểm vụ “hai ông bà già trèo tường” ở phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng Nguyễn Văn Sửu đã có ý kiến chỉ đạo thực hiện cưỡng chế gia đình ông Lê Phàn để trả lại nguyên trạng lối đi cho gia đình ông Trần Đức Tiến đã có từ năm 1995.
 
 Theo đó, giao UBND phường Thanh Lương hoàn chỉnh hồ sơ về hành vi vi phạm hành chính của ông Lê Phàn vì đã tự ý bịt lối đi của gia đình ông Tiến và bà Dung (hai ông bà già trèo tường); lập các thủ tục chặt chẽ theo quy định và xây dựng kế hoạch chi tiết để thực hiện cưỡng chế gia đình ông Lê Phàn. Việc cưỡng chế phải thực hiện xong trước ngày 20-10-2006.

H. LINH - A. THƯ

Thông tin liên quan

Tuần tới, sẽ mở lại lối đi cho gia đình ông Tiến

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án