Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí

Ngày 17-6, đoàn lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Trưởng Ban Dân Vận Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí, nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Ảnh chụp Màn hình 2024-06-17 lúc 16.31.18.png
Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Mạnh Cường chúc mừng Tạp chí Khoa học Phát triển nhân lực

Đến thăm và chúc mừng Tạp chí Khoa học Phát triển nhân lực (thuộc Học viện Cán bộ TPHCM), đồng chí đánh giá, dù là tạp chí khoa học nhưng nhiều ấn phẩm định kỳ cũng như các sản phẩm của tạp chí đã đóng góp nhiều trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Tạp chí cũng cung cấp các bài báo, nội dung liên quan đến công tác quản lý nguồn nhân lực để tham mưu lãnh đạo thành phố; kịp thời cập nhật, bổ sung, làm phong phú thêm kinh nghiệm trong công tác quản lý ở các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố.

Thay mặt lãnh đạo TPHCM, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường gửi lời chúc đến Ban Biên tập Tạp chí Khoa học Phát triển nhân lực tiếp tục có các sản phẩm đóng góp cho sự phát triển chung của thành phố trong lĩnh vực nghiên cứu, thông tin thực tiễn cũng như cung cấp các luận cứ khoa học, góp sức trong việc nâng cao chất lượng nhân lực của thành phố.

Ảnh chụp Màn hình 2024-06-17 lúc 16.31.37.png
Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường thăm và chúc mừng Báo Người Lao động nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

* Đến thăm và chúc mừng Báo Người Lao động, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường biểu dương tập thể Báo Người Lao động đã đồng lòng, chung sức nỗ lực vượt khó để tiếp tục hoạt động, gặt hái nhiều thành công.

Bên cạnh các thông tin đa dạng trên mặt báo, đồng chí cũng nhận xét, hoạt động sau mặt báo của Báo Người Lao động rất sôi nổi, có ý nghĩa. Báo cũng cung cấp nhiều chất liệu cho sự lãnh đạo của cấp ủy, nhất là đã cung cấp, tham mưu Thành ủy các quyết sách liên quan đến người lao động của thành phố.

Chúc mừng kết quả mà Báo Người Lao động đạt được, đồng chí cũng mong muốn, báo tiếp tục phát huy thế mạnh, truyền thống của mình, đoàn kết gắn bó để phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tin cùng chuyên mục