Trường ĐH Sài Gòn công bố điểm chuẩn thi đánh giá năng lực

Ngày 14-7, Trường ĐH Sài Gòn công bố điểm trúng tuyển (điểm chuẩn) cho phương thức xét tuyển bằng điểm thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TPHCM tổ chức năm 2022.

Theo đó, điểm chuẩn các ngành dao động từ 654-898 điểm. Trong đó những ngành có điểm chuẩn cao gồm: ngành Kỹ thuật phần mềm (898 điểm), Kinh doanh quốc tế (869 điểm), ngành Ngôn ngữ Anh (833 điểm), Tâm lý học (830 điểm). Những ngành còn lại có điểm chuẩn từ 654 đến 816 điểm. 

Trường cũng lưu ý, thí sinh đạt điểm chuẩn trên cần tiếp tục đăng ký lại thông tin trên hệ thống của Bộ GD-ĐT theo đúng thứ tự nguyện vọng đã đăng ký để đảm bảo trúng tuyển khi Bộ GD-ĐT thực hiện xét tuyển chung.

Đọc nhiều nhất

Giáo dục hội nhập

PGS-TS Hồ Thanh Phong làm Phó Hiệu trưởng UMT

Sáng 4-1, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM (UMT) trao quyết định Bổ nhiệm NGND-PGS-TS Hồ Thanh Phong giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Đồng thời, trường công bố thông tin tuyển sinh năm 2023.

Học bổng nguyễn văn hưởng

CLB Medseeds tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho sinh viên ngành y

Trong 2 ngày 22 và 23-10, CLB Medseeds (gồm các sinh viên đã và đang được trợ giúp từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP) đã tổ chức 2 buổi thảo luận với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để xin học bổng du học” và “Phát triển kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên y khoa”. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.