Trường quốc tế với kiến trúc sang xịn, học golf và pickleball ngay trên sân trường

Đầu tư xây dựng và nâng cấp hàng năm, hệ thống cơ sở vật chất của Royal School được học sinh “mê tít” vì vừa mang lại điều kiện học tập tốt, vừa kích thích tinh thần sáng tạo và năng lực khám phá.

Nổi trội với không gian xanh mát, hệ thống cơ sở vật chất của Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) còn được phụ huynh ưng ý khi sở hữu nhiều phòng học, không gian đẳng cấp với lối kiến trúc hiện đại “chuẩn Tây”. Hệ thống các phòng học chức năng được xây dựng theo xu hướng thân thiện với đầy đủ trang thiết bị hiện đại: Phòng ICT Lab giúp học sinh thỏa đam mê khám phá công nghệ thông tin, thiết bị vi tính, phòng STEM/Robotics phục vụ những giờ học khai mở khả năng lắp ghép mô hình, sử dụng phần mềm AI, phòng Âm nhạc, Mỹ thuật với nhiều loại họa cụ, nhạc cụ mới lạ giúp học sinh phát triển năng khiếu vượt trội,...

20240109 - PL - Thư viện-2-4.jpg
20240109 - PL - Phòng khoa học-09863.jpg
Không gian hiện đại, đảm bảo ánh sáng mang lại nhiều cảm hứng học tập cho học sinh

Được quan sát và thực hành thực tế sẽ giúp học sinh phát triển tài năng một cách tối đa. Đặc biệt là với các môn năng khiếu, sáng tạo, các trải nghiệm thực tế sẽ là hành trang bổ ích cho các em trong quá trình phát triển bản thân. Thấu hiểu điều đó nên nhà trường luôn không ngừng nâng cấp để mang lại điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh. Trường kết hợp hài hòa các màu sắc cũng như bài trí, mang lại cảm giác gần gũi, hướng đến là nơi để các bạn học sinh thoải mái học tập.

Trong năm học 2023 - 2024, Royal School đã tăng cường thêm nhiều phòng học, sân chơi, các dụng cụ, thiết bị học tập mới để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Những môn thể thao “trendy” như hockey, pickleball, golf,... không thể làm khó học sinh Royal School vì các em đã được trải nghiệm trên sân trường.

20220921 - Hoạt động lớp học-107913.jpg
20240109 - PL - Hồ bơi -2-2.jpg
20240109 - PL - sân bóng ngoài trời--2.jpg
Khu phức hợp thể thao bao gồm sân bóng - hồ bơi - sân đa năng phục vụ tối đa nhu cầu vận động, rèn luyện thể chất cho học sinh
Thumb.jpg
Picture1.jpg
Picture2.jpg
Học sinh được trải nghiệm nhiều môn thể thao như hockey, pickleball, golf,... ngay tại trường

Cơ sở Phú Mỹ Hưng (Quận 7) hay cơ sở Phú Lâm (Quận Bình Tân) đều được nhà trường đầu tư phát triển các khu phức hợp thể thao hồ bơi - sân bóng - khu vui chơi ngoài trời, giúp học sinh rèn luyện và phát triển thể chất. Từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, mỗi khối đều có không gian sinh hoạt riêng, phù hợp với từng độ tuổi.

Picture3.jpg
Picture4.jpg
Nhiều giờ học thực hành giúp học sinh quan sát và tiếp thu bài học kiến thức từ trải nghiệm thực tế

TS. Mai Đức Thắng (Tổng Hiệu trưởng nhà trường) chia sẻ: “Cơ sở vật chất là mảnh ghép quan trọng, làm nên tầm vóc của một ngôi trường hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi tin rằng nỗ lực thay đổi và nâng cấp không ngừng cũng đang góp phần tạo nên các giá trị hạnh phúc tại Royal School”.

Hướng tới những giá trị bền bỉ, Royal School tin rằng việc đầu tư môi trường học tập cũng đóng vai trò quan trọng, giúp các em phát triển tối đa năng khiếu và niềm đam mê, từ đó phát triển bản thân trở thành thế hệ công dân toàn cầu chất lượng.

Tin cùng chuyên mục