Trường THCS Nguyễn Văn Bứa tạm dừng tổ chức ngoại khóa

Ngày 30-3, Phòng GD-ĐT huyện Hóc Môn (TPHCM) đã yêu cầu Trường THCS Nguyễn Văn Bứa tạm dừng hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh hai khối 6, 7 dự kiến diễn ra vào ngày 2-4 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh và Công viên nước Đầm Sen.

Thay vào đó, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Bứa phải tiến hành rà soát, điều chỉnh kế hoạch thực hiện, gửi về Phòng GD-ĐT để được thẩm định và phê duyệt.

Theo yêu cầu của Sở GD-ĐT TPHCM, Phòng GD-ĐT huyện Hóc Môn sẽ làm việc với Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Bứa để rút kinh nghiệm trong công tác quản lý cũng như truyền thông đối với các hoạt động giáo dục.

Trước đó một ngày, dư luận xôn xao trước tin nhắn của Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Bứa gửi vào nhóm trao đổi thông tin với giáo viên có nội dung “bằng mọi giá giáo viên phải cho học sinh tham gia đầy đủ, lớp nào sĩ số đi ít quá sẽ xem xét đánh giá thi đua quý 2 đối với giáo viên”. Tổng chi phí của chuyến đi là 400.000 đồng/học sinh, đi và về trong ngày, học sinh viết bài thu hoạch phục vụ cho môn Giáo dục địa phương.

Tin cùng chuyên mục