Truy bắt đối tượng cướp ngân hàng ở Tiền Giang

Một đối tượng cầm vật có hình dạng giống súng tự chế xông vào phòng giao dịch một ngân hàng ở Khu công nghiệp Mỹ Tho (xã Trung An, TP Mỹ Tho), uy hiếp nhân viên, yêu cầu bỏ tiền vào ba lô.
Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc

Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc

Theo nguồn tin của phóng viên, vào khoảng 14 giờ ngày 25-9, một đối tượng điều khiển xe máy (không biển số) đến một ngân hàng có chi nhánh ở Trung An (TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

Tiếp sau đó, đối tượng này đến trước quầy giao dịch của ngân hàng quăng cho nhân viên 1 chiếc ba lô và dùng vật có hình dạng giống súng tự chế uy hiếp nhân viên đưa tiền.

Thấy nhân viên ngân hàng bỏ tiền vào ba lô ít, đối tượng tiếp tục để 1 gói (chưa rõ bên trong chứa gì) lên quầy giao dịch và tiếp tục uy hiếp nhân viên và bảo vệ của ngân hàng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang nhanh chóng có mặt tại hiện trường, vận động, kêu gọi đối tượng bỏ vũ khí. Sau đó, lợi dụng tình trạng hỗn loạn, đối tượng đi ra ngoài, leo lên xe mô tô tẩu thoát.

Tại hiện trường, chưa phát hiện ai bị thương, chưa kiểm đếm được số tiền đã bị cướp. Hiện, lực lượng Công an tỉnh Tiền Giang đang tập trung truy bắt đối tượng.

Liên quan vụ việc, đại diện ngân hàng này cho biết, vụ việc không gây thiệt hại về người và tài sản của ngân hàng. Ngân hàng đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, sớm truy bắt đối tượng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục