Truy bắt nghi phạm đốt ô tô của cảnh sát giao thông

Ngày 4-8, Công an huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng cho biết, đang khẩn trương điều tra và truy bắt đối tượng đã đốt xe ô tô của cảnh sát giao thông (CSGT) Trạm CSGT Lưu Kiếm thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP Hải Phòng. 
Chiếc xe Kia Morning của Đại úy Hoàng Phú Duy bị cháy trơ khung. Ảnh: VTC
Chiếc xe Kia Morning của Đại úy Hoàng Phú Duy bị cháy trơ khung. Ảnh: VTC

Theo đó vào tối 3-8, một số cán bộ CSGT đỗ hai chiếc ô tô cá nhân trước cửa trụ sở Tổ CSGT Bến Bính ở huyện Thủy Nguyên. Khoảng 23 giờ cùng ngày, một người đàn ông đi bộ tới, cầm chai xăng đổ vào chiếc xe Kia Morning của Đại úy Hoàng Phú Duy, châm lửa đốt rồi rời khỏi hiện trường.

Ngay khi phát hiện sự việc, người dân hô hoán và đuổi theo nhưng nghi phạm đã nhanh chóng tẩu thoát. Trong khi đó, chiếc xe bị đốt bốc cháy dữ dội và trơ khung sắt. Theo một số người dân, nghi phạm đốt ô tô riêng của Đại úy Duy khoảng 30 tuổi và trước đó đã lảng vảng theo dõi chiếc xe.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thủy Nguyên phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng đến bảo vệ hiện trường, thu thập chứng cứ để điều tra và truy bắt nghi phạm.

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.