Truy tìm người rải đơn "tố" chủ tịch xã quan hệ bất chính khiến nữ kế toán có thai

SGGPO
Công an huyện Hoài Ân (tỉnh Bình Định) đang điều tra, làm rõ việc nhiều người rải đơn tố cáo Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông (Hoài Ân) quan hệ bất chính với một nữ kế toán khiến chị này có thai...

Ngày 18-4, ông Hoàng Phi Long, Chủ tịch UBND huyện Hoài Ân (tỉnh Bình Định) cho biết, đã chỉ đạo Công an huyện khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc xuất hiện một số người rải đơn có nội dung tố cáo Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông (Hoài Ân) quan hệ bất chính khiến một nữ kế toán có thai.

Truy tìm người rải đơn "tố" chủ tịch xã quan hệ bất chính khiến nữ kế toán có thai ảnh 1 Xã Ân Hảo Đông, nơi xảy ra sự việc.

“Có vài tờ đơn với nội dung tố cáo anh Hưng (tức ông Nguyễn Đình Hưng, Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông - PV) quan hệ bất chính với nữ kế toán dẫn đến mang thai, khiến vợ chồng họ mất hạnh phúc. Những tờ đơn này xuất hiện trước trụ sở UBND xã Ân Hảo Đông. Cần phải làm rõ mục đích của những tờ đơn này nhưng quan điểm của chúng tôi là phải xử lý nghiêm vụ việc này”, ông Long khẳng định.

Chiều 18-4, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Đình Hưng, Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông cho biết, đang chờ kết quả điều tra từ Công an huyện Hoài Ân liên quan đến vụ việc trên.

Ông Hưng giải thích: “Có người cho rằng tôi quan hệ bất chính với cô N. (kế toán xã) khiến cô này có thai. Nhưng thực thế cô này có thai với chồng, chứ tôi không có liên quan gì hết...”

Theo ông Hưng, những tờ đơn này bắt đầu xuất hiện vào ngày 15-3, rải ở trước trụ sở UBND xã, ngoài đường, các chợ tại địa phương.

“Chắc chắn có người vu khống tào lao để hạ thấp uy tín, danh dự của tôi”, ông Hưng nói thêm.

Theo ông Long, trước khi xuất hiện những tờ đơn trên, ông Nguyễn Đình Hưng đã chỉ đạo tổ chức cưỡng chế việc lấn chiếm đất đai tại địa bàn.

Trong khi đó, ông Hưng đề nghị Công an huyện Hoài Ân cần sớm điều tra, tuy tìm người rải đơn vu khống ông và phải xử đúng người đúng tội, để tránh gây dư luận không tốt tại địa phương.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thoát cú lừa 160 triệu đồng nhờ chữ xấu

Thoát cú lừa 160 triệu đồng nhờ chữ xấu

Ngày 20-5, lãnh đạo Công an xã Ea Nuôl (huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) xác nhận một phụ nữ trên địa bàn đã bị các đối tượng lừa đảo qua điện thoại nhằm chiếm đoạt 160 triệu đồng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án