Từ ngày 17-8, chương trình Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2012 phát sóng trên kênh VTV3

Sau khi khởi động vào cuối tháng 5-2012, chương trình Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2012 sẽ chính thức phát sóng trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Chương trình phát sóng vào lúc 20 giờ thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17-8. Cuộc thi sẽ kéo dài đến tháng 2 năm 2013 nhằm tìm ra người chiến thắng với giải thưởng lên đến 600 triệu đồng. Thông tin liên tục được cập nhật trên website: www.vietnamidol.vtv.vn. (K.T.)
 
* So You Think You Can Dance (Thử thách cùng bước nhảy), sau khi trải qua 3 điểm sơ tuyển tại Cần Thơ, Hà Nội và Đà Nẵng với gần 2.000 thí sinh đăng ký tham dự, đã tiếp tục trong 2 ngày 11, 12-8 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TPHCM). MC Trấn Thành thực hiện các cảnh phỏng vấn, giao lưu với thí sinh. Các biên đạo múa Viet Max, John Huy Trần và Thu Hà là giám khảo vòng tuyển sinh tại TPHCM để lựa chọn những tấm vé vào bán kết tại TPHCM sắp tới. (B.N.)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngôi đình trăm tuổi được ôm trọn và chống đỡ bởi hai gốc cây bồ đề to lớn

Ngôi đình trăm tuổi được ôm trọn và chống đỡ bởi hai gốc cây bồ đề to lớn

Di tích lịch sử văn hóa Đình Tân Đông (huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) với hơn 100 năm - một công trình kiến trúc cổ độc đáo khi trên nóc có 2 cây bồ đề buông rễ ôm toàn bộ ngôi đình vừa được UBND tỉnh Tiền Giang trùng tu, tôn tạo với tổng mức đầu tư hơn 2,7 tỷ đồng. Đến nay, công trình đã hoàn chỉnh vẫn giữ được nét riêng, độc đáo: giữ nguyên bức tường chính diện đã nhuốm màu thời gian.

Phim

Âm nhạc

Nhạc Việt khởi sắc

“Đang có nhiều năng lượng cho các dự án mới mà phải tạm dừng, tôi hụt hẫng một chút. Tôi đang tìm kiếm trải nghiệm mới có thể viết nhạc được…”, ca sĩ Hoàng Dũng chia sẻ điều này khi anh công bố trở lại sau thời gian dài vắng bóng. Cũng như Hoàng Dũng, hàng loạt nghệ sĩ đã trở lại với sàn diễn, các dự án âm nhạc trong thời điểm cuối năm. 

Sân khấu

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Làm dâu

Ngày mẹ theo cha về làm dâu
Đồng trước nhà cạn khô
Nắng tháng sáu rát mặt 
Cồn cột vét chum, gạo còn một nhúm
Thả lá khoai lang nấu loãng cầm lòng.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lan tỏa sự lạc quan

Từ ngày 4 đến 8-12, Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM triển lãm tranh của 6 họa sĩ: Hoàng Võ (Võ Hoàng Nhựt), Lê Hải Triều, Thái Vĩnh Thành, ZdungNguyen (Nguyễn Anh Dũng), Nguyễn Tấn Vĩ (Nguyễn Dân) và Võ Nguyên Thư.