Từ ngày 5-11 đôi tàu Thống nhất SE5/SE6 được khai thác trở lại sau thời gian bị gián đoạn do mưa bão

SGGPO
Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa cho biết, từ ngày 5-11, đôi tàu Thống nhất SE5/SE6 sẽ được khai thác trở lại sau thời gian bị gián đoạn do mưa bão khu vực miền Trung.

Từ ngày 5-11 đôi tàu Thống nhất SE5/SE6 được khai thác trở lại sau thời gian bị gián đoạn do mưa bão

Theo đó, tàu SE5 xuất phát ga Hà Nội lúc 8 giờ 50 hôm trước đến ga Sài Gòn lúc 18 giờ 55 hôm sau.

Tàu SE6 xuất phát ga Sài Gòn lúc 8 giờ 40 hôm trước đến ga Hà Nội lúc 19 giờ 12 hôm sau.

Như vậy, từ ngày 5-11, trên tuyến đường sắt Bắc - Nam hàng ngày có 4 đôi tàu khách Thống nhất chạy suốt Hà Nội - Sài Gòn và ngược lại gồm: SE1/SE2, SE3/SE4, SE5/SE6 và SE7/SE8.

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cũng cho biết, để chia sẻ khó khăn với khu vực miền Trung, giá vé các đoàn tàu khách Thống nhất SE1/SE2, SE3/SE4, SE5/SE6, SE7/SE8 và tàu tuyến Sài Gòn - Đà Nẵng SE21/SE22 sẽ giảm 20% giá vé cho hành khách đi, đến các ga Quảng Ngãi; Núi Thành, Tam Kỳ, Phú Cang, Trà Kiệu (Quảng Nam); ga Đà Nẵng; ga Huế; các ga Đông Hà, ga Mỹ Đức, Đồng Hới, Minh Lệ, Đồng Lê (tỉnh Quảng Bình), ga Hương Phố, Yên Trung  (Hà Tĩnh) đến hết ngày 15-11.

MINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cống ngăn triều Cây Khô. Ảnh: CAO THĂNG

Dự án giải quyết ngập do triều cường ở TPHCM: Vận hành tạm 6 cống ngăn triều

Chiều 24-11, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, liên quan quy trình vận hành và hệ thống scada các cống ngăn triều thuộc Dự án giải quyết ngập do triều khu vực TPHCM có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu (giai đoạn 1), UBND TPHCM giao Sở Tư pháp có ý kiến về việc ban hành quy trình vận hành trước khi Sở NN-PTNT trình UBND TP phê duyệt quy trình vận hành tạm thời.

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Sự kiện & Bình luận

Cần xác định quan hệ lao động trong nền kinh tế số

Những năm gần đây, khi Việt Nam không ngừng tìm kiếm động lực mới cho tăng trưởng thì cơ hội từ kinh tế số càng không thể bỏ qua. Dù là nước đang phát triển, Việt Nam không thể đi sau trong tiến trình phát triển kinh tế số.