Tuần phim Ý tại TPHCM

Tuần phim được mang tên “Những chân trời Ý mới” diễn ra tại Trung tâm chiếu phim Thăng Long (19 Cao Thắng, Q3) từ 21 đến 28-4. Với 6 bộ phim Thế giới mới, Người bạn của gia đình, Mùa hè roman, Người thêm, Những hệ quả yêu đương, mỗi ngày sẽ có 2 suất chiếu phục vụ khán giả lúc 19 giờ (thuyết minh tiếng Việt) và 21 giờ (tiếng Anh).

Vé xem phim được phát miễn phí, khán giả có thể đăng ký vé qua website www.saigonmedia.com.vn (điền vào form đăng ký, gửi về ban quản trị web. Nếu đăng ký thành công, khán giả sẽ nhận được lời xác nhận của hệ thống, mời đến nhận vé tại rạp Thăng Long vào ngày 19-4-2007). Số lượng vé dành cho khán giả đăng ký trên website là 150 vé/suất. Và hình thức khác là nhận vé tại rạp, vé phát trước mỗi buổi chiếu 2 ngày với số lượng 225 vé/suất.

H.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đoàn lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM chúc mừng Nhà Xuất bản Tổng hợp TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Ngành xuất bản, in và phát hành sách TPHCM tạo được thương hiệu phát triển vững bền

Phát biểu tại cuộc gặp, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM gửi lời thăm hỏi, chúc mừng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Nhà Xuất bản Tổng hợp TPHCM nhân ngày kỷ niệm trọng đại của ngành xuất bản, in và phát hành sách Việt Nam.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Kỳ vọng sách do doanh nhân viết và viết về doanh nhân

Trong khi dòng sách về doanh nhân (do doanh nhân viết hoặc viết về doanh nhân) trên thế giới vô cùng sôi động, thậm chí, không ít đầu sách trở thành sách bán chạy nhất với hàng triệu bản thì ở Việt Nam dòng sách này lại khá trầm lắng. 

Sáng tác

Bên vàm Khâu Băng

những cánh rừng đước, rừng bần, xanh trong chiều
ráng đỏ
nhưng con tàu năm xưa vắng trên bến cũ
vàm Khâu Băng nghiêng nghiêng theo sóng

Mỹ thuật