Tước giấy phép cuộc thi Nữ hoàng biển Việt Nam 2013

(SGGP).- Theo thông tin từ Bộ VH-TT-DL, sáng 1-6, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã ra Quyết định số 215/QĐ-NTBD thu hồi quyết định cho phép tổ chức cuộc thi Nữ hoàng biển Việt Nam 2013 do Công ty TNHH Quảng cáo, Truyền thông Rồng Việt tổ chức, vì những sai phạm nghiêm trọng như: Tiếp nhận hồ sơ thí sinh đăng ký dự thi không đúng quy định của pháp luật; 114 thí sinh tham gia vòng sơ khảo nhưng chỉ có 59 thí sinh có hồ sơ đăng ký dự thi; 40 thí sinh được chọn vào vòng thi tiếp theo có 4 thí sinh không có hồ sơ đăng ký dự thi.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức không cung cấp được phiếu chấm điểm thí sinh và bảng tổng điểm của các thí sinh được chọn vào vòng tiếp theo; tổ chức thi sơ tuyển tại 3 khu vực Hà Nội (18-5-2013), TPHCM (24-5), Nha Trang (26-5) nhưng không thành lập ban giám khảo và ban hành quy chế hoạt động, chấm thi của ban giám khảo.

Mặt khác, sau khi tổ chức xong vòng sơ tuyển, ban tổ chức mới ban hành quyết định thành lập ban giám khảo vào ngày 28-5-2013…

NHƯ HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một buổi học khiêu vũ tại công viên

Khiêu vũ ở công viên

Dừng chân trên bến khi chiều nắng chưa phai/Từ xa thấp thoáng muôn tà áo tung bay/Nếp sống vui tươi nối chân nhau đến nơi này/Sài Gòn đẹp lắm, Sài Gòn ơi, Sài Gòn ơi. Tiếng nhạc vừa vui tươi, rộn ràng vừa du dương hòa theo những nhịp bước chân 1, 2, 3, 4, có phần còn gượng gạo nhưng đầy hoan ca.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Tái dựng vở cải lương kinh điển “Nàng Xê Đa“

Sáng 16-1, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang phối hợp với Công ty TNHH Tổ chức Biểu diễn Song Việt tổ chức họp báo thông tin về dự án cải lương “Dấu ấn mới cho các nghệ sĩ trẻ” và công diễn vở Nàng Xê Đa.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật

Triển lãm mỹ thuật Đạo và Phật

Ngày 16-1, Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TPHCM) khai mạc triển lãm chủ đề Đạo và Phật của hai họa sĩ 8X Hoàng Tùng Linh và Lê Nguyên Bảo Trân.