Tuyên dương 21 công chức trẻ, giỏi, thân thiện

SGGP
Ngày 7-10, Đoàn các đơn vị hành chính - sự nghiệp (Thành đoàn TPHCM) đã tổ chức lễ tuyên dương 21 “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” Cụm hành chính - sự nghiệp 2017. 
Đây là những đoàn viên, thanh niên đã thực hiện tốt phong trào “3 trách nhiệm”, có thành tích lao động xuất sắc, có sáng kiến, giải pháp cho việc thực hiện cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn tại đơn vị.

Trong năm 2017, các đơn vị cụm hành chính - sự nghiệp đã tích cực triển khai thực hiện phong trào “3 trách nhiệm” rộng khắp các cơ sở Đoàn, gắn với nhiệm vụ chuyên môn từng nơi và học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đó là các hoạt động tăng cường đổi mới hình thức tuyên truyền; phát huy hiệu quả chương trình “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho người dân”; tham gia đóng góp xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị; tích cực rà soát các quy trình, biểu mẫu thủ tục hành chính từ đó có kiến nghị cắt giảm, tinh gọn quy trình tạo thuận lợi cho người dân. 

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Bão trong ly trà

- Một hiệp hội về đầu tư mới đưa ra đề xuất đưa lãi suất tiền gửi xứ mình về 0% để giảm lãi suất cho vay, làm đồng vốn rẻ đi. Giải thích kiểu bình dân học vụ coi chuyện này có khả thi không và nếu làm thì liệu có êm như nệm mút?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: