Tuyên dương 57 thủ lĩnh chi đoàn tiêu biểu

SGGP
Ngày 11-6, Ban Thường vụ Thành đoàn TPHCM tuyên dương 57 Bí thư chi đoàn tiêu biểu năm 2022.

Đây là những thủ lĩnh thanh niên điển hình, tiêu biểu, luôn xung kích đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại đơn vị; có nhiều cách làm hay, hiệu quả, sáng tạo trong các hoạt động. 

Hoạt động nằm trong khuôn khổ Liên hoan Bí thư chi đoàn giỏi TPHCM năm 2022, diễn ra từ ngày 10 đến 12-6. Liên hoan nhằm tạo điều kiện, môi trường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao hiểu biết lẫn nhau cho Bí thư chi đoàn. Đồng thời, tuyên dương các gương Bí thư chi đoàn tiêu biểu toàn thành phố. 

Trong khuôn khổ liên hoan, các đại biểu đã trao tặng 30 học bổng và quà tặng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn (1,3 triệu đồng/suất). Dịp này, các bạn trẻ đến dâng hương, dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TPHCM và Nghĩa trang liệt sĩ Rừng Sác.

HỒNG HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM bỏ tổ dân phố, tinh gọn bộ máy cơ sở: Cần có kế hoạch, lộ trình

TPHCM bỏ tổ dân phố, tinh gọn bộ máy cơ sở: Cần có kế hoạch, lộ trình

Thời gian tới, TPHCM sẽ thực hiện sắp xếp khu phố, ấp theo quy định của Trung ương. Theo đó, cấp dưới phường sẽ chỉ còn khu phố (ở phường, thị trấn) và ấp (ở các xã), kéo theo việc giảm 38.000 nhân sự ở cấp tổ dân phố, tổ nhân dân. Lãnh đạo TPHCM khẳng định đối với việc sắp xếp này, TPHCM sẽ thực hiện có kế hoạch, lộ trình và có chính sách thỏa đáng.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Vành đai 3 - Động lực mới cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Chiều 2-12, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ tổ chức hội thảo với chủ đề: “Thúc đẩy dự án Vành đai 3 - Động lực mới cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam” để ghi nhận ý kiến đóng góp, hiến kế của các chuyên gia, cán bộ quản lý, lãnh đạo các địa phương nhằm tạo sự đồng thuận xã hội cao nhất trong việc quy hoạch, triển khai, hoàn thiện dự án trong thời gian sớm nhất.

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: