Tuyên dương gia đình công nhân tiêu biểu và trao học bổng cho con công nhân

(SGGP).- Ngày 10-7, công đoàn các khu chế xuất và khu công nghiệp (KCX - KCN) TPHCM đã tổ chức buổi tham quan dã ngoại cho hơn 100 gia đình công nhân tiêu biểu tại khu nông trại xanh (huyện Hóc Môn, TPHCM).

Đây là những gia đình tiêu biểu đang làm việc tại các doanh nghiệp trong các KCX - KCN trên địa bàn TP, đã có cố gắng, nỗ lực vươn lên trong khó khăn, lao động sản xuất, chăm lo xây dựng gia đình ấm no, bền vững, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Các gia đình công nhân đã có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa. Các cháu là con của các gia đình công nhân có dịp tham quan các mô hình trồng trọt, vui chơi, giải trí tại khu nông trại xanh. 

Dịp này, công đoàn các KCX - KCN TP đã tuyên dương 50 gia đình tiêu biểu là công nhân trực tiếp sản xuất, nỗ lực vượt qua khó khăn xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, thành đạt, hoàn thành tốt nhiệm vụ; trao 37 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2016 cho con công nhân, với tổng số tiền hơn 26 triệu đồng.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm bánh bự ra

- Trong một động thái bất ngờ, chuỗi bán lẻ có lượng truy cập đứng thứ nhì tại thị trường xứ mình vừa mở gian hàng chính thức trên sàn thương mại điện tử đứng thứ nhất. Không lẽ họ lại thừa nhận mình “dưới cơ” và giúp đối thủ càng mạnh lên?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn