UBND TPHCM - TTXVN ký kết hợp tác thông tin

(SGGP).- Chiều 20-10, UBND TPHCM và Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đã tổ chức ký kết hợp tác thông tin nhằm tăng cường thông tin, tuyên tuyền về mọi mặt hoạt động và phát triển của TPHCM; giới thiệu thành tựu, sự ổn định chính trị, phát triển về kinh tế - xã hội của TPHCM, nhất là tiềm năng kinh tế, các cơ hội kinh doanh, đầu tư vào những lĩnh vực có tính lợi thế cao của TPHCM, qua đó góp phần định hướng thông tin, dư luận xã hội.

Phát biểu tại lễ ký kết, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân nhấn mạnh, TPHCM là đô thị đặc biệt, là đầu mối giao lưu hợp tác kinh tế - xã hội quan trọng của cả nước nên việc TTXVN tăng cường hợp tác thông tin tuyên truyền cho kinh tế - xã hội của TP là góp phần cùng TP thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

VÂN ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: