Ứng dụng hệ thống truyền hình trực tuyến tại các cuộc họp

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng có hiệu quả phần mềm quản lý văn bản, tiết kiệm chi phí đi lại cho các đơn vị, Phòng Cảnh sát PC&CC quận, huyện khi tổ chức các cuộc họp giao ban, hội nghị, đồng thời kiểm tra công tác thường trực sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị, trong tháng 5/2016, Cảnh sát PC&CC TP Hồ Chí Minh thực hiện xong việc lắp đặt mạng nội bộ tại hội trường và phòng giao ban trực tuyến.

Theo đó, Cảnh sát PC&CC TP Hồ Chí Minh đã phối hợp với Sở Thông tin và truyền thông nâng cấp băng thông đường truyền mạng nội bộ tại 8 đơn vị trực thuộc Cảnh sát PC&CC TP Hồ Chí Minh có hệ thống truyền hình trực tiếp. Bắt đầu từ tháng 6/2016, các cuộc họp giao ban hàng tháng và các hội nghị có hình thức tổ chức là trực tuyến thì các đơn vị gồm: Phòng Cảnh sát PC&CC quận 9, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi và huyện Cần Giờ được phép dự tại đơn vị qua hệ thống truyền hình trực tuyến.

Máy tính xách tay đã được trang bị cho các đồng chí trong Ban Giám đốc, thủ trưởng các đơn vị và các tổ chức đoàn thể trực thuộc. Khi đi dự họp hội nghị tại phòng giao ban trực tuyến và hội trường của Cảnh sát PC&CC TP thì thủ trưởng, lãnh đạo chỉ huy cần sử dụng máy tính truy cập vào mạng nội bộ của Cảnh sát PC&CC TP để nhận tài liệu cuộc họp, để trao đổi, xử lý văn bản điện tử, đồng thời có thể xử lý công việc của đơn vị ngay trong phòng họp.

Thủ trưởng các đơn vị được trang bị hệ thống truyền hình trực tuyến phân công cán bộ kiêm nhiệm quản lý, khai thác, sử dụng điều hành hiệu quả hệ thống truyền hình trực tuyến tại đơn vị.

Minh Phương

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Quy hoạch và phát triển sông Sài Gòn

Nhắc tới TPHCM, nhiều người nghĩ ngay đến sông Sài Gòn được xem như tài sản vô giá! Sài Gòn xưa được lấy tên từ một con sông tiêu biểu. Người ở, người đến và người đi đều ấn tượng với Sài Gòn. Ngày nay vẫn còn gọi và viết “Sài Gòn - TPHCM”. 

Phát triển bền vững

Tây Ninh phát triển chuỗi siêu thị hiện đại

Những năm gần đây, tỉnh Tây Ninh đã chú trọng phát triển hệ thống thương mại dịch vụ hiện đại, phân bổ rộng khắp tại các huyện, thị thành trong tỉnh nhất là chuỗi siêu thị (ST) bán lẻ, gắn kết trực tiếp với vùng sản xuất nông sản nhằm mang đến các dịch vụ bán buôn hiện đại, văn minh và hình thành thói quen mua sắm mới cho người dân.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Thêm 30 triệu USD để Việt Nam thích ứng biến đổi khí hậu

Cùng với dự án 30 triệu USD để hỗ trợ thích ứng biến đổi khí hậu tại 28 tỉnh ven biển Việt Nam, ngày 15-10, Quỹ Khí hậu xanh (GCF) thông qua UNDP và Bộ NN-PTNT đã khởi động thêm dự án 30 triệu USD để xây dựng gần 1.200 ao thích ứng biến đổi khí hậu tại Nam Trung bộ và Tây Nguyên.