Ưu đãi hấp dẫn từ Samsung AI TV trải nghiệm EURO 2024

Hòa cùng không khí bóng đá sôi động mùa EURO 2024 sắp đến, Công ty Điện tử Samsung Vina triển khai chương trình ưu đãi lớn giúp người dùng dễ dàng nâng cấp thiết bị nghe nhìn và thưởng thức đại tiệc thể thao trọn vẹn tại nhà.

TV Samsung cũng thu cũ đổi mới với chi phí tối ưu
TV Samsung cũng thu cũ đổi mới với chi phí tối ưu

Dòng sản phẩm AI TV 2024 mới có nhiều cải tiến vượt trội về chất lượng hình ảnh, âm thanh được tinh chỉnh bởi AI, đồng thời được bảo mật cao bởi Samsung Knox và tiết kiệm điện bằng AI.

Với các khuyến mãi hấp dẫn, người dùng có thể thăng hạng trải nghiệm mùa bóng EURO 2024 với thiết bị đến từ thương hiệu TV số 1 toàn cầu trong 18 năm qua và dẫn đầu thị trường Việt Nam 10 năm liên tiếp.

Chương trình diễn ra từ ngày 20-5 đến ngày 28-6-2024, khách hàng mua các dòng TV Neo QLED 8K, Neo QLED 4K, OLED, QLED, The Frame, UHD trên Samsung Shop hoặc Điện Máy Xanh sẽ được hoàn tiền từ 1,5 triệu (với các dòng TV UHD) đến 15 triệu đồng (với các dòng TV Neo QLED 8K). Chi tiết tại đây.

Ngoài ra, khi mua các sản phẩm Samsung AI TV cao cấp như Neo QLED 8K, Neo QLED và OLED tại Điện Máy Xanh, người dùng nhận được quà tặng trị giá lên đến 40 triệu đồng như: Điện thoại Samsung Galaxy S24, máy chiếu Samsung The Freestyle thế hệ 2, đặc quyền 1 đổi 1, 3 năm bảo hành cùng gói ứng dụng giải trí đa dạng, trong đó có TV360 (ứng dụng sở hữu bản quyền phát sóng toàn bộ các trận đấu của EURO 2024), FPT Play, Galaxy Play, VieON, Apple TV+, K+, ClipTV…

Khảo sát xu hướng tiêu dùng TV mới nhất do Samsung công bố cho thấy TV màn hình lớn đang trở thành tiêu chuẩn mới ở khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương, trong đó có Việt Nam. TV trên 60 inch đang ngày càng phổ biến với doanh số bán ra tăng 20%, phản ánh nhu cầu tận hưởng nội dung trên màn hình lớn, cùng với những tính năng tân tiến về hình ảnh, âm thanh tích hợp AI.

Thấu hiểu nhu cầu đó, bên cạnh chương trình hoàn tiền cho khách hàng trong mùa EURO 2024, Samsung còn mang đến nhiều đặc quyền khác để nâng cấp trải nghiệm nghe nhìn tại gia trên màn hình lớn cho người dùng Việt Nam, như trả góp 0%: Khách hàng mua TV 75 inch được trả sau đến 75%, mua TV 85 inch được trả sau đến 85%, ưu đãi lãi suất 0%, thu cũ đổi mới với chi phí tối ưu.

Tin cùng chuyên mục