Vân Dung hoang mang vì lần đầu tiên không được diễn hài

Ngày 18-3, chia sẻ trong buổi ra mắt phim Người một nhà (đạo diễn Trịnh Lê Phong) do Trung tâm Phim truyền hình sản xuất, diễn viên Vân Dung cho biết vô cùng hoang mang vì lần đầu tiên vào một vai diễn "không có tý hài hước, hóm hỉnh nào".

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Bắc
Vân Dung hoang mang vì lần đầu tiên không được diễn hài

Nhiều năm nay, diễn viên Vân Dung liên tục vào vai mẹ: Diễm của Ghét thì yêu thôiYêu thì ghét thôi, bà mẹ khó ưa trong Hướng dương ngược nắng, rồi tiếp đến là 11 tháng 5 ngày; mới nhất là Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ...

Trong phim Người một nhà, dự kiến lên sóng VTV3 từ 28-3 tới, một lần nữa Vân Dung lại được chọn đóng vai mẹ.

Song, khác với những vai diễn trước, lần đầu tiên Vân Dung không được diễn hài, lối diễn vốn là sở trường, gắn bó với chặng dài diễn xuất của cô.

"Hoang mang, lo lắng... khi nhận một vai diễn khác hoàn toàn với trước, không được dí dóm, hóm hỉnh, hài hước", Vân Dung chia sẻ, song tin tưởng bản thân sẽ đưa đến cho khán giả một góc nhìn mới với vai diễn đặc biệt này.

phim-2-3314.jpg
Vân Dung tiếp tục vào vai một bà mẹ trong "Người một nhà"

Người một nhà của đạo diễn Trịnh Lê Phong là hành trình trở về, hàn gắn những hiểu nhầm, tổn thương và sửa chữa những sai lầm trong quá khứ của Trí.

Trên hành trình đó, Trí với sự đồng hành của em trai là Tuệ, đã cùng nhau "làm lại cuộc đời khi bước vào tuổi cận kề tứ tuần với bao gánh nặng và trở ngại.

Hành trình đó đã cho họ nếm trải đủ những cung bậc cảm xúc của cuộc đời, sau cùng, họ nhận ra, thiêng liêng nhất là tình thân máu mủ, đáng trân trọng nhất là tình người chân thành, đáng quý nhất là sống tử tế để rồi nhận ra, việc “sửa sai” không bao giờ là quá muộn.

phim-1-9731.jpg
Phim về mối quan hệ tình thân có hàn gắn, có đổ vỡ, có gánh nặng, có sẻ chia, có bao dung, có định kiến, có thất vọng rồi lại có hy vọng

Nói về bộ phim, đạo diễn Trịnh Lê Phong cho biết, Người một nhà mang đến một tình anh em đầy chân phương của những con người với những vết thương và thiếu sót từ thơ ấu. Họ đôi khi vì muốn sửa chữa sai lầm mà gây ra sai lầm; họ đôi khi vì muốn giúp nhau nhưng kết quả chẳng khác gì hại nhau.

Thế nhưng, những lo lắng chở che, những thương yêu mộc mạc, những gánh vác và sẵn lòng trả giá của họ, lại gây ra niềm xúc động lớn, tạo ra một bức tranh dung dị mà ngọt ngào của anh em một nhà.

Bộ phim có sự tham gia của Tuấn Tú, Hà Việt Dũng, Duy Hưng, Quỳnh Châu... sẽ lên sóng lúc 21 giờ 40 phút thứ 5, 6 hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 28-3.

Tin cùng chuyên mục